Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập BIDV, cũng như để tri ân khách hàng đã đồng hành sát cánh cùng BIDV trong thời gian qua, từ ngày 3/4 - 25/06/2017, BIDV triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ thẻ lớn nhất của năm với tổng giá trị giải thưởng dành cho Khách hàng mở thẻ lên tới gần 5 tỷ đồng.

BIDV triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ thẻ lớn nhất của năm với tổng giá trị giải thưởng dành cho khách hàng mở thẻ lên tới gần 5 tỷ đồng.

Theo đó, chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum, Visa Premier, MasterCard Platinum sẽ được hoàn tiền tối đa 1.600.000 đồng; chủ thẻ BIDV Visa Precious và BIDV Visa Flexi cũng có cơ hội được hoàn tiền với mức tương ứng 800 nghìn đồng và 400 nghìn đồng khi phát hành mới, kích hoạt thẻ và có phát sinh giao dịch thanh toán hợp lệ thỏa mãn điều kiện của chương trình.

Thông tin chi tiết xem tại đây!

Bên cạnh đó, BIDV dành ưu đãi cho chủ thẻ ghi nợ quốc tế BIDV MasterCard Ready; Master Premier; khách hàng phát hành mới thẻ ghi nợ nội địa Harmony, Etrans, Moving, thẻ liên kết sinh viên và các loại thẻ liên kết khác, loại trừ thẻ BIDV Co.opmart như tặng tiền cho chủ thẻ thỏa mãn điều kiện chương trình; Miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên năm đầu tiên; Không yêu cầu nộp số dư duy trì tài khoản khi mở tài khoản lần đầu và đăng ký phát hành thẻ...

Cụ thể xem tại đây!

Ngoài ra, chủ thẻ ghi nợ nội địa BIDV (ngoại trừ chủ thẻ BIDV Co.op mart) phát hành mới thẻ trong thời gian khuyến mại sẽ có cơ hội nhận được xe Honda SH mode 125cc phiên bản tiêu chuẩn hoặc được tặng 10 triệu đồng vào tài khoản khi tham gia chương trình quay số trúng thưởng dành cho thẻ ghi nợ nội địa.

Cùng một số chương trình khuyến mại khác dành cho khách hàng phát hành mới thẻ ghi nợ nội địa (Harmony, Etrans, Moving, thẻ liên kết sinh viên và các loại thẻ liên kết khác, loại trừ thẻ BIDV Co.opmart),...

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ Hotline 1900 9247 hoặc các điểm giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc.

Reatimes.vn