1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 20/4) ngày 22/9/2019

Sau một tuần tất bật làm việc thì hôm nay là một ngày khá may mắn và hạnh phúc với Bạch Dương. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao.

Cuộc sống của Bạch Dương sẽ vô cùng nhẹ nhàng trong ngày chủ nhật này. Nếu Bạch Dương đang yêu thì những rắc rối xích mích lúc trước sẽ biến mất. Nếu Bạch Dương đang độc thân thì hôm nay Bạch Dương có thể tìm thấy nửa kia của mình đấy, chuẩn bị sẵn sàng nào.

Hôm nay ý tưởng ở đâu mà nó tuôn trào nhiều vậy không biết, hãy nắm bắt lấy cơ hội nha các bạn nhà Bạch Dương.

Chạy bộ có thể sẽ làm Bạch Dươngn cảm thấy khỏe khoắn hôm đấy, ăn mặc chỉnh tề và cùng bước ra ngoài khám phá thôi.

Sự phản đối của Mặt Trăng trong chòm sao Thiên Bình với Mặt Trời sẽ tách Bạch Dương ra khỏi sự phiền toái.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bạch Dương: 85%

Con số may mắn của Bạch Dương: 1, 25

Màu may mắn của Bạch Dương: Màu trắng

Cung hợp với Bạch Dương: cung Bạch Dương

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (21/4 - 20/5) ngày 22/9/2019

Kim Ngưu cần cư xử khôn khéo hơn trong các mối quan hệ. Trung thực là tốt, nhưng đừng gay gắt quá. Đừng để ý tốt của mình lại bị người khác cho là xúc phạm. Bạn cần lựa chọn, cân nhắc ngôn từ của mình thật cẩn thận. Hôm nay cũng là ngày rất nhiều cơ hội mới mở ra với bạn, hãy cố gắng nắm giữ nhé.

Kim Ngưu khá là nhạy cảm dù với việc nhỏ nhất, điều đó khiến bạn không được thoải mái. Mặc dù vậy, Kim Ngưu có xu hướng giữ lại cho riêng mình tất cả các cảm xúc mà không chia sẻ cho ai. Nếu đang ở trong một mối quan hệ, Kim Ngưun quá gay gắt, vì Kim Ngưu không biết làm thế nào để thể hiện những suy nghĩ của mình cho người ấy hiểu. Nếu Kim Ngưu đang độc thân, cơ hội để xóa bỏ cái mác ‘’ế’’ là rất khó khăn

Công việc hôm nay khá bất lợi cho Kim Ngưu rồi, bình tĩnh mà rà soát lại tất cả công việc sẽ khiến Kim Ngưun không phạm sai sót đó.

Thư giãn nào Kim Ngưu ơi, sự mệt mỏi có thể sẽ tan biến đấy. Tâm trạng hôm nay của Kim Ngưu có thể sẽ thay đổi khác với mọi ngày, bạn sẽ phải băn khoăn với chính mình đấy.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Kim Ngưu: 75%

Con số may mắn của Kim Ngưu: 7, 25

Màu may mắn của Kim Ngưu: Màu trắng

Cung hợp với Kim Ngưu: cung Nhân mã

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21/5 -21/6) ngày 22/9/2019

Có nhiều áp lực trong công việc và học hành, nhưng nếu kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý thì Song Tử có thể vượt qua được mọi khó khăn. Nhiều ý tưởng sáng tạo đến vào đầu ngày mang lại không khí hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, ức chế có thể làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày.

Song Tử có kinh nghiệm để biết lúc nào thể hiện mình. Chuyện tình của Song Tử có một thời gian tạm lắng và hôm nay có thể sẽ tìm thấy được lý do. Trong dịp này, một nơi lãng mạn có thể sẽ hấp dẫn Song Tử. Lời nói và những cử chỉ hành động của Song Tử sẽ làm rung động trái tim của nửa kia đấy.

Công việc đã được hoàn thành một cách xuất sắc, mặc dù có khó khăn một tẹo. Song Tử dành một ít thời gian để thư giãn, ngủ là giải pháp hàng đầu được bạn lựa chọn. Song Tử tận dụng tối đa ngày hôm nay để nghỉ ngơi và sắp xếp lại cuộc sống của mình.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Song Tử: 40%

Con số may mắn của Song Tử: 1, 14

Màu may mắn của Song Tử : Màu xanh

Cung hợp với Song Tử : Cung Song ngư

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7) ngày 22/9/2019

Điều quan trọng cho Chủ Nhật của Cự Giải là phải tìm được sự cân bằng. Bạn không phải là nơi để người khác trút bầu cảm xúc rồi nhẹ nhõm ra đi, rồi chính bạn lại phải ôm những tâm sự đó. Hãy nhớ, món quà tốt nhất mà Cự Giải có thể dành cho người khác là khuyến khích họ chứ không phải thay thế họ.

Cự Giải biết cách làm cho mình rực rỡ trong ngày hôm nay, các ngôi sao sẽ giúp sức cho bạn khiến bạn trở nên dịu dàng hơn cả. Tuy nhiên dưới sự ảnh hưởng của sao Hải Vương làm cho bạn khá rụt rè mà mất hứng. Cự Giải cho rằng không ai đáng tin cậy và chỉ nghĩ cho hạnh phúc của bản thân.

Cự Giải khá bận tâm về tương lai sự nghiệp và địa vị của mình trong xã hội. Có nhiều phiền toái trong khoảng thời gian gần đây, nhưng không nghiêm trọng lắm đâu, một bữa ăn sẽ khiến Cự Giải bình tĩnh.

Nếu Cự Giải không biết cách khống chế bản thân thì những hành động của bạn sẽ gây phiền phức cho chính bạn bạn đấy.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Cự Giải : 56%

Con số may mắn của Cự Giải: 4, 12

Màu may mắn của Cự Giải: Màu tím

Cung hợp với Cự Giải: cung Song tử

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (23/7 - 23/8) ngày 22/9/2019

Chủ Nhật này, Sư Tử có xu hướng khắt khe hơn với chính mình và người khác. Bạn nên chuẩn bị cho ngày mới thật tốt bằng cách duy trì sự tập trung và nỗ lực hết mình. Gia đình sẽ luôn là chỗ dựa tinh thân cho bạn, giúp bạn đạt được những mục tiêu quan trọng trong cuộc sống.

Sư Tử đang trong một mối quan hệ, Sư Tử không thiếu những ý tưởng độc đáo để làm bất ngờ nửa kia. Nếu Sư Tử là duy nhất, Sư Tử gặp khó khăn trong việc lựa chọn và Sư Tử có xu hướng đi tán tỉnh để tìm nửa còn lại của mình

Boss tạo điều kiện cho Sư Tử một chuyến đi để thu hút khách hàng cho thị trường của mình. Hôm nay năng lượng của Sư Tử tràn đầy và bạn có một tâm trạng khá tốt vào buổi sáng, điều đó khiến Sư Tử cười suốt ngày thôi.

Sao Mộc trong chòm sao Sư Tử lục phân vị với Mặt Trăng trong chòm sao Thiên Bình tạo nên một con người đầy sức sống và hay cười. Sư Tử nhà ta chứ ai, yêu đời nha.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Sư Tử: 60%

Con số may mắn của Sư Tử: 6, 18

Màu may mắn của Sư Tử: Màu hồng

Cung hợp với Sư Tử: cung Bọ cạp

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (23/8 - 23/9) ngày 22/9/2019

Sự bận rộn là điều mà Xử Nữ sẽ phải đối đầu trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, với sự nhạy bén và khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, bạn sẽ hoàn thành tốt mọi việc. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau.

Phe đối lập của Sao Hải Vương có thể tạo ra một vài nghi ngờ khi nói đến mối quan hệ của Xử Nữ. Cảm xúc sẽ bị Xử Nữ bỏ qua và Xử Nữ không giải thích được sự lo lắng bất an của mình xuất phát từ đâu. Nếu Xử Nữ là duy nhất, tất cả những may mắn sẽ đứng về phía bạn. Mặt khác, sự tiếp thu nhanh nhạy của bạn sẽ bị giảm đáng kể.

Xử Nữ muốn làm nhiều việc hơn trong ngày Chủ Nhật này, đừng vắt cạn sức mình vậy chứ Xử Nhi. Sự lo lắng và các xung đột sẽ chiếm lĩnh cảm xúc của Xử Nữ trong ngày hôm nay. Đó cũng là nguồn gốc nảy sinh ra nhiều vấn đề ngoài ý muốn đó Xử Nữ à.

Dưới sự ảnh hưởng của Mặt Trăng, Xử Nữ sẽ cảm thấy lo lắng và bất an.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Xử nữ: 36%

Con số may mắn của Xử Nữ: 7, 22

Màu may mắn của Xử Nữ: Màu cam

Cung hợp với Xử Nữ: cung Sư tử

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23/9 - 215/11) ngày 22/9/2019

Cố gắng hết mình và không bỏ cuộc là phương châm của Thiên Bình trong ngày hôm nay. Ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng đừng nên để chúng ảnh hưởng tới hiện tại. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình. Bạn cũng nên lắng nghe nhiều hơn để không gây hiểu lầm với mọi người xung quanh nhé.

Thiên Bình đang tự đặt câu hỏi cho bản thân một cách nghiêm túc trong vấn đề tình cảm. Sao Diêm Vương và Thiên Vương mong rằng bạn có thể chấm dứt một vài tật cũ của bạn trong vấn đề này. Thiên Bình có thể cảm thấy hụt hẫng. Trong đầu bạn bây giờ đang phân vân giữa việc mong muốn có một giao ước và việc muốn duy trì sự độc lập của đôi bên. Lời khuyên của những người thân quanh bạn sẽ giúp bạn.

Thiên Bình che giấu con người mình bằng cách thể hiện không đúng với bản thân, đừng như vậy, nhân sinh không thích bị qua mặt.

Thiên Bình quyết định tìm cách để có thể khiến cho sức khỏe của bạn tăng cao hơn. Vitamins có thể giúp bạn đấy.

Mặt trăng trong Thiên Bình khiến bạn luôn suy nghĩ trước khi hành động. Thiên Bình đang do dự và thiếu quyết đoán trong mọi vấn đề.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Thiên Bình: 62%

Con số may mắn của Thiên Bình: 9, 11

Màu may mắn của Thiên Bình: Màu xanh

Cung hợp với Thiên Bình: cung Bạch dương

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (23/10 - 21/11) ngày 22/9/2019

Có vẻ ngày hôm nay không phải là ngày để làm việc bởi đầu óc bạn luôn nghĩ đến vấn đề khác, dành một ngày vui chơi thư thái thì tốt hơn. Trong ngày Chủ Nhật này, Bò Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới.

Bò Cạp thực sự khó tính với những người khác trong vấn đề này, như nếu mọi người có thể đọc được suy nghĩ của và đoán được những mong muốn thầm kín của bạn. Mặt Trăng sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc nắm bắt chính xác các vấn đề đang diễn ra quanh đời sống tình cảm của bạn. Thái độ của bạn có thể mang lại kết quả không mong đợi, và bạn sẽ chỉ có thể đổ lỗi cho chính mình về chuyện chia tay trong các tính huống khá phức tạp.

Sự ảnh hưởng tiêu cực của Mặt Trăng khiến bạn cực kỳ lười biếng, cảm thấy choáng ngợp trong ngày hôm nay.

Mặt Trăng đang hút cuộc sống ra khỏi Bò Cạp. Thể chất và tinh thần của bạn cực kỳ mệt mỏi vào hôm nay, Bò Cạp sẽ không muốn làm bất cứ cái gì cả.

Dưới sự ảnh hưởng tiêu cực của Mặt Trăng bạn sẽ cực kỳ dễ bị tác động, Bò Cạp sẽ chỉ nghe theo bất kỳ người nào mà nói cuối cùng

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bọ Cạp: 58%

Con số may mắn của Bò Cạp: 8, 24

Màu may mắn của Bọ Cạp: Màu cam

Cung hợp với Bọ Cạp: Cung Xử nữ

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (23/11 - 21/12) ngày 22/9/2019

Sự khéo léo trong cách cư xử giúp Nhân Mã dễ dàng tạo thiện cảm với những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc để tránh bị quá đà trong những cử chỉ và lời nói của mình. Biết lắng nghe ý kiến của mọi người là điều tốt, nhưng đôi khi, để người khác được tự do bày tỏ quan điểm chỉ khiến bạn chệch khỏi mục tiêu ban đầu, hãy "độc tài" một chút.

Sự kết hợp của Mặt Trăng và Sao Kim trong Thiên Bình sẽ mang cho Nhân Mã cảm xúc hài hòa, thanh bình và tác động lẫn vào nhau theo cách bạn. Trong một mối quan hệ, bạn sẽ dính chặt lấy người còn lại, điều này có thể sẽ khiến cho bạn của bạn thấy khó chịu. Đơn độc, các khía cạnh của Sao Thủy trong Thiên Yết với Sao Hỏa và Hải Vương sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp và nâng cao trực giác của bạn. Theo đúng bản chất của bạn.

Ngày chủ nhật hôm nay sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để Nhân Mã thư giãn. Hãy tắt điện thoại và máy tính của bạn đi nào!!!!

Nhân Mã sẽ không bị cạn kiện năng lượng. Vào lúc cảm xúc tốt, nụ cười của Nhân Mã có thể khiến cho mọi người xung quanh hạnh phúc đấy.

Cuối cùng, Nhân Mã có thể mở tung cửa sổ và hít một hơi thật sâu. Mặt trăng trong Thiên Bình sẽ mang đến nu cười trên gương mặt bạn.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Nhân Mã: 62%

Con số may mắn của Nhân Mã: 6, 18

Màu may mắn của Nhân Mã: Màu trắng

Cung hợp với Nhân Mã: Cung Cự giải

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (23/12 - 19/1) ngày 22/9/2019

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề có thể làm Ma Kết hơi bị ngợp khi bắt đầu ngày mới. Nhưng cũng không nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Hãy lấy những lời góp ý đó làm động lực để làm tốt hơn.

Nếu Ma Kết đang trong một mối quan hệ, bạn hãy làm một điều gì đó tuyệt vời để có thể giúp cả hai lại gần nhau hơn và đưa mối quan hệ của cả hai lên một mức cao hơn bằng cách cùng nhau lập ra các kế hoạch. Ma Kết sẽ thích việc nhìn ngắm mọi người và mời bạn bè tham gia. Nếu Ma Kết còn đang độc thân, thì bạn của Ma Kết sẽ đóng vai trò quan trọng hôm nay đấy. Ma Kết sẽ muốn thưởng thức việc cùng nhau dùng bữa với những người có ý nghĩa quan trọng với bạn.

Trí tưởng tượng của Ma Kết sẽ không khiến bạn bạn thất vọng và bạn sẽ tìm ra điều đó một cách dễ dàng để đưa các ý tưởng của bạn thành hiện thực vào ngày hôm nay.

Dù cho Ma Kết đang rất vui, thì cũng đừng quên bảo vệ bản thân khỏi thời tiết lạnh giá nhé. Hãy nghĩ về việc uống trà thảo mộc trước khi ngủ nhé.

Sự kết hợp của Mặt Trời và Sao Thủy trong các mối quan hệ bạn bè và các dự án của Ma Kết cho thấy rằng bạn sẽ có một ngày chủ nhật bận rộn với những người mà bạn yêu đấy.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Ma Kết: 65%

Con số may mắn của Ma Kết: 2, 22

Màu may mắn của Ma Kết: Màu đỏ

Cung hợp với Ma Kết: cung Cự giải

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (20/1 - 18/2) ngày 22/9/2019

Trước khi bày tỏ ý kiến, Bảo Bình hãy biết thông cảm cho người khác, thử đặt mình vào vị trí của họ, xem họ cảm thấy thế nào chứ đừng vội "dạy bảo" người đó phải làm thế này thế nọ. Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó Bảo Bình nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé.

Sự tự tin của Bảo Bình đang mất dần nhưng chắc chắn rằng nó sẽ trở lại với bạn thôi. Những khoảnh khắc thú vị sẽ khiến bạn vui hơn trong vấn đề tình cảm. Sao Kim bắt đầu ủng hộ chòm sao của bạn và sự may mắn của Bảo Bình trong mặt tình cảm đang thay đổi. Hãy lại gần nhau hơn, bạn và người kia của bạn có thể hiểu nhau hơn. Các cuộc tranh cãi gần đây sẽ có kết quả, bạn trở nên hy vọng về những điều trong tương lai.

Một tuần đầy sống động có thể xảy đến. Không mất quá nhiều thời gian để đưa sự nghiệp của Bảo Bình lên một nấc mới. Hãy để may mắn thực hiện điều đó.

Bảo Bình đang trong trạng thái tốt hơn rất nhiều tuy nhiên bạn vẫn có một chút cáu kỉnh. Hãy cứ tiến về phía trước nhé.

Các thay đổi tích cực sắp diễn ra với các khía cạnh trong cuộc sống của Bảo Bình. Việc gặp gỡ những con người mới lạ sẽ giúp bạn phá vỡ các thói quen.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Bảo Bình: 60%

Con số may mắn của Bảo Bình: 4, 25

Màu may mắn của Bảo Bình: Màu tím

Cung hợp với Bảo Bình: cung Kim ngưu

12.Tử vi của cung Song Ngư - Pisces (19/2 - 20/3) ngày 22/9/2019

Song Ngư nhiệt tình và tốt bụng nhưng hơi thiếu tự tin. Bạn cần thêm lòng tin để mạnh dạn thực hiện ước mơ của mình. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé.

Cảm thấy mệt mỏi khi cố gắng giải quyết mọi thứ, Song Ngư quyết định để cảm xúc bi quan của bạn sang một bên trước khi nó nhấn chìm bạn và tất cả - những điều mà bạn đang lo lắng. Mặt Trời sẽ cho bạn sức mạnh để có thể giúp bạn nhìn lại đời sống tình cảm của bạn theo các khía cạnh tích cực hơn. Song Ngư sẽ bắt đầu liệt kê những thứ khiến bạn hạnh phúc hơn, chứ không để bản thân buồn bã.

Nếu Song Ngư đã nhắm đến vị trí của một đồng nghiệp nào đó thì đây là lúc để Song Ngư chứng minh bạn xứng đáng có được vị trí đó.

Song Ngư sẽ nắm bắt cơ hội để có thể tận hưởng không khí trong lành vào ngày Chủ Nhật này, dù cho là thời tiết không được lý tưởng cho lắm. Các hoạt động thể thao sẽ kích thích bạn. 

Song Ngư nhận ra rằng thật tốt khi bạn học được cách để mọi thứ trôi qua. Mặt Trời dường như giúp bạn vứt bỏ mọi sự nghi ngờ hoàn toàn một cách chậm rãi.

Tỷ lệ đàm phán thành công của Song Ngư: 65%

Con số may mắn của Song Ngư: 7, 23

Màu may mắn của Song Ngư: Màu trắng

Cung hợp với Song Ngư: Cung Thiên bình

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

An Nhiên