*Nếu bạn quan tâm tử vi phương Tây: 

Xem thêm:  Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai mới nhất của 12 cung hoàng đạo

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ tư, ngày 8/3/2017

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 8/3/2017

Trong ngày hôm nay, chuyện tình cảm của người tuổi Tý gặp phải không ít sóng gió vì Tý Ngọ tương xung. Không những vậy mà mối quan hệ với các đồng nghiệp của bạn cũng trở nên phức tạp hơn, xảy ra mâu thuẫn tranh chấp về quyền lợi cá nhân.

May mắn và vận trình tài lộc khá tốt, bạn có thể giải tỏa áp lực căng thẳng trong cuộc sống bằng cách đi mua sắm cùng bạn bè hoặc là đưa những người thân trong gia đình đi ăn cuối ngày ở một nơi sang trọng. Điều này sẽ giúp cho tinh thần của bạn thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ tư, ngày 8/3/2017

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 8/3/2017

Ngày hôm nay những người tuổi Sửu sẽ có sự tranh chấp liên quan tới lợi ích cá nhân, điều này khiến cho công việc của bạn gặp phải nhiều trở ngại, các mối quan hệ hợp tác làm ăn không được bền vững, xuất hiện những kẻ quấy phá khiến cho mọi kế hoạch mà bạn lên từ trước bị đổ bể.

Những người làm công việc văn phòng phải đối diện với rất nhiều áp lực, bản mệnh dễ vướng vào những chuyện thị phi như tranh cãi với đồng nghiệp hoặc là bất đồng quan điểm với cấp trên. Tốt nhất là bạn hãy bơ đi mà sống, tìm tới những người thân để được an ủi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng đất, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ tư, ngày 8/3/2017

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 8/3/2017

Những người tuổi Dần cảm thấy vô cùng thoải mái trong ngày hôm nay. Nhờ có tam hợp cục trợ lực nên sự nghiệp của bạn thăng tiến mạnh mẽ. Chính vì vậy bạn hãy mạnh dạn hơn nữa khi đề xuất các ý tưởng mới với lãnh đạo của mình nhé.

Phương diện tình cảm của bạn thăng hoa bất ngờ. Nếu như đã xác định được rõ ràng suy nghĩ trong lòng của mình thì hãy mạnh dạn bày tỏ với đối phương. Cho dù kết quả có như thế nào đi nữa thì bạn cũng sẽ không bao giờ hối tiếc về những việc mà mình đã làm hôm nay đâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 3, 4
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017 

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ tư, ngày 8/3/2017

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 8/3/2017

Mão Ngọ tương phá cho nên trong ngày hôm nay những người tuổi Mão cần phải đặc biệt cảnh giác, bạn bè trở mặt thành thù không phải là chuyện hiếm xảy ra, chính vì vậy dù bạn làm trong bất cứ lĩnh vực nào cũng cần phải giữ mồm giữ miệng, đừng nên thẳng thắn quá nhé.

Tâm tình phức tạp khiến bạn không thể tập trung vào công việc, đừng nói tới những chuyện yêu đương. Tốt nhất bạn cứ để chuyện tình yêu diễn ra theo lẽ tự nhiên, đừng nên tính toán quá nhiều vì có gượng ép cũng không được mà bạn cũng sẽ không cảm thấy mệt mỏi.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017 

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ tư, ngày 8/3/2017

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 8/3/2017

Những người tuổi Thìn sẽ được thiên tài nâng đỡ, tài lộc vượng phát, những người làm công việc kinh doanh sẽ thu được lợi nhuận lớn và gặp được khách hàng tiềm năng. Tiền tiêu hết lại có cho nên bạn đừng tiết kiệm quá nhé, hãy cứ mua những thứ mà bạn thích.

Công việc tiến triển vô cùng thuận lợi, các mối quan hệ xã giao của bạn cũng được cải thiện đáng kể. Những mâu thuẫn với đồng nghiệp cũng được hóa giải, tinh thần đoàn kết lên cao khiến cho bạn nâng cao được năng suất làm việc trong ngày của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017 

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ tư, ngày 8/3/2017

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 8/3/2017

Ngày Thủy Hỏa tương tranh, tinh thần tuổi Tị bí bách, dễ nổi nóng, nếu không tiết chế cảm xúc, e rằng sẽ xảy ra tình trạng đấu khẩu liên miên, tự gây phiền phức cho mình. Dù là ngày nghỉ nhưng công việc vẫn cần ưu tiên hàng đầu. Việc còn dang dở nên tranh thủ làm cho xong, để lâu sẽ lỡ mất cơ hội tốt.

Tài lộc kém sắc, xuất hiện khoản chi tiêu bất ngờ, không nằm trong dự tính. Rất có thể bạn còn phải vay mượn người thân, bạn bè để tiến hành việc này. Không sao hết, ai cũng có lúc nhỡ nhàng, cứ mạnh dạn vay mượn để xử lý việc cần thiết, việc thành công rồi nợ nần tự khắc sẽ hết.

Vợ chồng có chút mâu thuẫn trong cách giáo dục con cái. Chuyện muôn thuở trong gia đình rồi, nên không cần phải nghĩ ngợi quá nhiều. Tuổi Tị nên bỏ cái tật nghĩ nhiều thành ra nghĩ lung tung đi, hại não, hại sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Tị năm Đinh Dậu 2017 

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ tư ngày 8/3/2017

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 8/3/2017 của tuổi Ngọ

Chính vì làm việc thiếu tập trung, tinh thần uể oải cho nên những người tuổi Ngọ cảm thấy nhàm chán và không ưng ý với những việc mà mình làm được trong ngày. Nếu không cẩn thận mà gây ra sai lầm thì bạn còn bị cấp trên khiển trách và trừ lương đấy.

Chuyện tình cảm giữ ở mức ổn định. Tuy hôm nay là mùng 8 tháng 3 nhưng mối quan hệ giữa hai bạn vẫn không có sự thăng hoa. Có lẽ bạn nên thay đổi phương thức hành động, đừng chần chừ mãi như vậy, nếu không sẽ khiến cả hai đều thấy nhàm chán vì không có gì mới mẻ.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Tím, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Ngọ năm Đinh Dậu 2017 

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ tư, ngày 8/3/2017

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 8/3/2017

Nhờ có âm dương hòa hợp mà những người tuổi Mùi sẽ đón nhận không ít tin vui trong ngày hôm nay, nhất là về đường con cái. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng được hóa giải nhanh chóng. Nhân ngày đặc biệt này, hai bạn hãy sắp xếp một buổi hẹn hò lãng mạn nhé.

Công việc diễn ra theo đúng với kế hoạch mà bạn đã lên từ tuần trước. Nhưng đừng chủ quan lơ là mà làm lãng phí thời gian nhé. Bạn hãy cố gắng hoàn thành sớm nhiệm vụ trong ngày của mình để còn giải quyết những việc tồn đọng lại từ trước đó.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017 

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ tư, ngày 8/3/2017

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 8/3/2017

Hôm nay là ngày có Hỏa vượng kiềm Kim cho nên những người tuổi Thân làm việc kém hiệu quả, tuy đã cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn nhưng bạn vẫn cảm thấy vô cùng áp lực, bí bách. Không những vậy mà lúc nào bạn cũng cần cảnh giác với mọi người xung quanh vì bạn nhận thấy có người muốn hãm hại mình.

Gia đình luôn là điểm tựa vững chắc nhất cho người tuổi Thân. Nếu như bạn cảm thấy bối rối hoang mang thì nên chủ động chia sẻ tâm sự với họ nhé. Tuy nhiên không phải chuyện gì cũng có thể kể ra được đâu nhé, đừng khiến cho cha mẹ phiền lòng vì những chuyện nhỏ nhặt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Kaki, be vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Thân năm Đinh Dậu 2017 

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ tư, ngày 8/3/2017

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 8/3/2017

Có khá nhiều công việc phát sinh ngoài dự kiến cho nên hôm nay là một ngày vô cùng bận rộn của người tuổi Dậu. Điều này khiến cho tâm tình của bạn trở nên nóng nảy và rất dễ phạm phải sai lầm trong quá trình làm việc.

Tài lộc không được như ý, bạn chưa bao giờ có cảm giác kiếm tiền vất vả giống như lúc này, trong khi chi nhiều mà thu thì ít. Tuy hôm nay là ngày của phụ nữ nhưng với các nam tuổi Dậu, nhất là những người đã có đôi có cặp thì lại cảm thấy khá mệt mỏi khi phải kiếm tiền để mua quà tặng cho người ấy của mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, nâu
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017 

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ tư, ngày 8/3/2017

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 8/3/2017

Do có Tam Hợp Hỏa cục nâng đỡ cho nên tinh thần làm việc của người tuổi Tuất khá tốt. Bạn tập trung, hăng say trong công việc và làm không biết mệt mỏi là gì. Chính vì vậy không có gì lạ khi những người tuổi Tuất dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Chuyện tình cảm lứa đôi nhiều khi không thể tránh khỏi những giận hờn vô cớ, tuy nhiên đây cũng là một hương vị không thể thiếu của tình yêu, nó giúp cho hai bạn trở nên gắn kết và dễ dàng thấu hiểu nhau hơn. Chính vì vậy bạn đừng cảm thấy buồn bã nếu như đối phương có giận dỗi nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt:15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Hồng đào, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017 

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ tư, ngày 8/3/2017

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 8/3/2017

Hôm nay là một ngày vô cùng mệt mỏi đối với những người tuổi Hợi. Áp lực công việc đè nặng, những người xung quanh mâu thuẫn gay gắt với nhau. Tuy bạn chỉ muốn bỏ ngoài tai, bơ đi mà sống nhưng lại không thể làm được, chính vì vậy mà tâm trạng bị ảnh hưởng khá nặng nê.

Làm việc vất vả cùng với suy nghĩ nhiều khiến cho sức khỏe của bạn suy giảm nhanh chóng. Trong khoảng thời gian gần đây bạn luôn có cảm giác ăn không ngon ngủ không yên nên lúc nào cũng mệt mỏi và không có tinh thần.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017 

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay.

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Thiên Sơn / Reatimes