1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 10/10/2019 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương có cái nhìn phiến diện, hạn hẹp, tự làm khó chính mình trong công việc. Vì thiếu linh hoạt và nhanh nhẹn trong khi xử lý các vấn đề nên sẽ không tạo ra cơ hội để thăng tiến về sau này. Kết quả mang lại không mấy khả quan.

Chuyện tình cảm của chòm sao này vừa chớm nở nhưng chưa có tiến triển rõ ràng. Bạn và người ấy vẫn giữ liên lạc, duy trì mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp nhưng vì chưa phá bỏ được khoảng cách nên vẫn chỉ dừng ở mức độ hờ hững, không tiến cũng chẳng lùi. Tình trong như đã mà mặt ngoài còn e chính là bạn.

Lời khuyên cho Bạch Dương là nên tìm cách khác để thể hiện tình cảm của mình một cách rõ ràng hơn. Nếu thích thì cứ nói là thích đi, việc gì phải vòng vo để cả hai cùng phải chờ đợi mòn mỏi ngày này qua ngày khác vì kết cục vẫn là dành cho nhau. Chủ động bao giờ cũng tốt hơn đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 10/10/2019: 1, 44

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi 12 chòm sao, Kim Ngưu sẽ đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc. Vốn dĩ bạn luôn nghiêm túc, có trách nhiệm với mọi việc mình làm, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao theo đúng thời hạn nên được cấp trên trọng dụng, khen ngợi rất nhiều.

Tuy nhiên cung hoàng đạo này nên để ý tới sức khỏe của mình hơn nhé. Thời gian này bạn vì tham công tiếc việc nên chưa thực sự quan tâm tới chuyện ăn uống, nghỉ ngơi cho hợp lý nên cơ thể bắt đầu có dấu hiệu nhanh xuống sức hơn. Cơ thể chẳng mấy chốc mà suy nhược, ốm yếu.

Hãy nhớ sức khỏe là điều quan trọng mà mỗi người cần phải giữ gìn nhé. Ngoài ra Kim Ngưu cũng có thêm vận may tài lộc bất ngờ trong ngày, nhận được một khoản tiền ngoài dự kiến. Tuy nhiên cần chi tiêu hợp lý bởi sắp tới còn có nhiều chuyện phải chi dùng đến tiền lắm đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 10/10/2019: 24, 33

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới, Song Tử gặp phải những mâu thuẫn, bất đồng trong chuyện tình cảm của mình. Có nhiều vấn đề mới nảy sinh khiến bạn và người ấy nảy sinh hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho tình cảm của cả hai bị lung lay, rạn nứt đi phần nào. Từ đó mà những hoài nghi bắt đầu nhiều hơn.

Đôi khi chúng ta vì không kiểm soát được cảm xúc nên dễ tin người ngoài hơn là nghe lời giải thích của người thân thiết. Nhưng chòm sao này cần tỉnh táo để mình không bị cuốn theo những lời đồn thổi vô căn cứ bởi nó chỉ là những điều hư cấu, còn tình cảm bị rạn nứt mới là thật mà thôi.

Nhân cơ hội này bạn hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò với nửa kia của mình để cả hai được gần nhau hơn. Có lẽ cuộc sống bộn bề bon chen đã đẩy hai người càng ngày càng quá xa nhau, du làm gì cũng đừng quên luôn có một người vẫn ở bên chờ đợi Song Tử nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 10/10/2019: 3, 17

4. Tử vi cung Cự Giải (29/6 – 29/7)

Bói tử vi 12 chòm sao cho thấy Cự Giải khá cố chấp và bướng bỉnh nên gây ra nhiều mâu thuẫn trong tình cảm. Bạn không chấp nhận thực tế, đặt ra quá nhiều yêu cầu, đòi hỏi bắt buộc đối phương phải đáp ứng bằng được mới thôi, và đó là nguyên nhân khiến hai người xảy ra tranh cãi.

Nếu sự việc này diễn ra một hoặc hai lần thì còn bỏ qua được, nhưng nếu cung hoàng đạo này lặp lại nó quá nhiều lần thì sẽ dẫn đến tình trạng già néo đứt dây, đến một ngày nào đó người ấy chẳng thể chịu nổi nữa và bạn đừng hỏi vì sao đối phương lại vô tình và tình yêu lại tan vỡ.

Bù lại, trong công việc Cự Giải rất chủ động, có trách nhiệm với bất cứ việc nào được giao. Bạn luôn cố gắng hết sức để làm, không ai phải nhắc nhở gì để đảm bảo hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, đây cũng chính là cơ hội để sau này được đảm nhiệm thêm những trọng trách mới.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 10/10/2019: 5, 20

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 10/10)

Tử vi ngày 10/10/2019 của 12 chòm sao, Sư Tử có cơ hội thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình, bạn sẽ tỏa sáng với tài năng tuyệt vời của mình khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Nhờ đó bạn cũng giành được những bước tiến mới trong sự nghiệp và được cấp trên ngày càng tín nhiệm và tin tưởng.

Về phương diện tài chính trong ngày khá ổn, chòm sao này không cần phải lo lắng điều gì. Số tiền kiếm được đủ để bạn chi tiêu, mua sắm những thư mình thích, tuy nhiên cũng phải kìm hãm bớt lại nhé chứ đừng hoang phí quá kẻo đến lúc thâm hụt cả ngân sách là không ổn đâu.

Đối với chuyện tình cảm, Sư Tử không giỏi ứng biến cho lắm, vì sợ bị tổn thương nên thường không dám làm theo cảm xúc, hay có những hành động bốc đồng. Nhưng cũng chính vì thế mà bạn bỏ lỡ mất những cuộc vui hay cơ hội để phát triển mối quan hệ yêu đương mới cho mình.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 10/10/2019: 10, 36

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 29/9)

Xữ Nữ biết tận dụng các mối quan hệ xã giao để làm nền tảng vững chắc cho mình trong công việc. Nếu chủ động duy trì điều này và cố gắng tạo thêm cơ hội để đôi bên gặp gỡ, thắt chặt tình cảm và tăng thêm sự tin tưởng thì những lần hợp tác sau này chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm chòm sao này có xu hướng khắt khe, nghiêm khắc thái quá với nửa kia của mình. Bạn thường đưa ra những yêu cầu vô lý và đòi hỏi đối phương phải làm theo một cách toàn tâm toàn ý chứ không được từ chối hay thoái thác. Đó chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ ngày càng có nhiều xung đột.

Thế nhưng vô tình Xử Nữ đã tạo ra sức ép cho chính bản thân và người ấy. Nếu để sự việc đẩy đi quá xa thì sẽ không biết có chuyện gì xảy ra, đôi khi chúng ta cứ mong muốn quá nhiều thứ mà lại không học cách chấp nhận và trân trọng những gì đang có, đến khi mất đi rồi mới tiếc nuối rồi nói giá như.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 10/10/2019: 15, 38

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 210/10)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình sẽ có một ngày với nhiều điều hạnh phúc và ngọt ngào. Bạn sống phóng khoáng, thoải mái, mang đến cảm giác dễ chịu cho bất cứ ai tiếp xúc với mình, bạn cho rằng thà tránh được sự khó chịu còn hơn là phải đối diện với sự bực mình.

Trong công việc cung hoàng đạo này còn nhận được sự hỗ trợ từ rất nhiều người. Mặc dù bạn làm việc độc lập cũng rất tốt nhưng khi cần phối hợp với mọi người thì tiến độ sẽ nhanh và hiệu quả sẽ cao hơn, khả năng thành công của các kế hoạch cũng sẽ lớn hơn.

Tâm trí của Thiên Bình lúc này không có chỗ cho nỗi buồn vì bạn còn nhiều mối bận tâm và sở thích khác. Bạn có đam mê, có sáng tạo và tự tạo ra cho mình không gian thú vị, tự do bay bổng cùng những trải nghiệm mới không theo khuôn phép hay nguyên tắc cứng nhắc nào.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 10/10/2019: 6, 14

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể gặp khó khăn trong công việc nhưng bạn vẫn thể hiện mình là một người mạnh mẽ, không dễ dàng bị khuất phục. Bằng ý chí và lòng quyết tâm cao độ, bạn có thể vượt qua mọi chông gai, thử thách để tiến tới mục tiêu đã định của mình. Vì thế mà thành công cũng đến sớm hơn cả.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm chòm sao này lại trở nên nhạy cảm và dễ bị kích động. Đôi khi sự ghen tuông mù quáng của chòm sao này sẽ khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương, không được tôn trọng khiến tình cảm đôi bên sứt mẻ. Nếu niềm tin giữa hai người không còn thì mối quan hệ có nguy cơ tan vỡ rất lớn.

Bạn cũng cảm thấy chẳng vui vẻ gì khi phản ứng như vậy, Bọ Cạp mệt mỏi, phiền não nhiều cũng đều là do bản thân tự suy diễn, cuối cùng lại tự làm khổ, lại hại chính mình. Vì vậy hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc để bản thân không phải chịu đựng những điều tiêu cực này nữa nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 10/10/2019: 11, 32

9. Tử vi cung Nhân Mã (29/11 – 11/12)

Công việc của Nhân Mã bị trì trệ khá nhiều do mâu thuẫn, bất đồng quan điểm giữa các thành viên trong nhóm bùng nổ gay gắt. Ai cũng muôn bảo vệ suy nghĩ và ý kiến của riêng mình nên khó tránh khỏi lời qua tiếng lại với nhau. Không có tiếng nói chung nên các kế hoạch khó có thể tiến hành.

Có thể mỗi người đều có cái lý riêng nhưng nếu bản thân bị tác động nhiều như vậy thì cũng không hẳn là đúng. Bất cứ ai cũng cần phải tự rèn cho mình khả năng nhận định đúng sai hay tự quyết định đường đi chứ không phải là người khác nói gì thì làm nấy.

Sau giờ làm Nhân Mã nên dành thời gian cho gia đình, người thân của mình nhé, hãy luôn trân trọng những người bên cạnh bạn, đặc biệt là người sẽ đi với bạn đến cuối cuộc đời. Hãy yêu thương và chăm sóc nửa kia của mình để mỗi giây phút ở cạnh bên luôn vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 10/10/2019: 16, 43

10. Tử vi cung Ma Kết (29/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nói rằng con đường sự nghiệp của Ma Kết đang trên đà tăng tiến, có thể bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn nhưng thói quen xấu có thể ngáng trở điều này. Đôi khi bạn tỏ ra khá cực đoan, thiếu bao dung, linh hoạt và không kiểm soát được cảm xúc cá nhân nên đã đưa ra những lời nhận xét thiếu tính xây dựng.

Cung hoàng đạo này cảm thấy mình không sai nhưng cách hành xử của bạn thì chưa thực sự phù hợp đâu. Bạn nên thay đổi để thích nghi với từng hoàn cảnh, môi trường nhất định, người nào dễ dàng ứng phó với nhiều tình huống khác nhau thì sẽ dễ dàng thành công hơn.

Phương diện tình cảm của Ma Kết có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạ bắt đầu chủ động hơn và tạo cơ hội để hai người có thể ở gần bên nhau, có nhiều thời gian tìm hiểu kỹ hơn về đối phương và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Trước hết hãy cứ thoải mái và chân thành đối đãi với người ấy nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 10/10/2019: 7, 27

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp của mình. Bạn được nhiều người ủng hộ bởi không những có tài mà còn có tâm nữa, ngay cả bản thân cũng phải ngạc nhiên vì không nghĩ rằng mình lại được mọi người tin tưởng đến vậy. Hơn thế nữa với khả năng dẫn dắt tốt, công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Trước đó chòm sao này vẫn hay do dự, sợ thất bại, lúc này bạn đã hoàn toàn chiến thắng đưuọc nỗi sợ hãi đó để tiến gần tới mục tiêu của mình hơn. Mặc dù khối lượng công việc khá lớn nhưng với tư duy thông minh của mình bạn đã sắp xếp mọi nhiệm vụ một cách hợp lý và đạt được hiệu quả cao.

Nhờ vậy mà tình hình tài chính trong ngày khá ổn, Bảo Bình có thêm một khoản thu ngoài dự kiến. Lúc này bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Điều này cũng là để động viên, khích lệ bản thân cố gắng hơn trong tương lai.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 10/10/2019: 18, 21

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Song Ngư có thể nảy sinh tranh cãi với người thân của mình. Bạn cảm thấy khó chịu, ngột ngạt vì mất đi tự do, thoái mái cần thiết khi sự quan tâm, chăm sóc của mọi người có phần thái quá vì cảm giác như đang bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi vậy.

Thế nhưng hãy bình tĩnh lại bởi đó cũng chỉ là do mọi người yêu thương và lo lắng cho bạn mà thôi. Chòm sao này nên dùng cách trò chuyện, bày tỏ suy nghĩ của mình hợp lý chứ đừng thể hiện thái độ tiêu cực hay gay gắt khiến sự việc bị đẩy lên cao trào, cũng đừng vì nó mà rạn nứt tình cảm với họ nhé.

Bạn nên nhớ rằng gia đình chính là nơi mà bạn luôn nhận được sự yêu thương và chỗ dựa vững chắc. Có thể Song Ngư cảm thấy bí bách vì tình yêu lớn lao này nhưng cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy trống vắng nếu không được sưởi ấm. Vì thế hãy luôn trân trọng, biết lắng nghe và đặt họ trong trái tim mình nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 10/10/2019: 22, 30

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

An Nhiên