Chảo sâu lòng Canzy CZ- Work 28 với thiết kế màu bạc sang trọng với thân chảo sử dụng Inox 304 dày 6mm, tay cầm bằng Inox nguyên khối kết hợp Silicon cách nhiệt tốt được gắn kết nồi với chảo chắc chắn nên bạn có thể dễ dàng di chuyển mọi nơi trong bếp. Chảo từ chống dính có thể sử dụng để nấu món chiên và món xào. Thành chảo thiết kế cao sâu lòng nên sẽ hạn chế việc dầu mỡ bắn ra ngoài gây bỏng cho người dùng và làm bẩn bếp. Ngoài ra, nhờ lòng sâu sẽ giúp việc đảo thức ăn khi xào nấu dễ dàng mà không bị rơi rớt ra ngoài.

Chảo CZ- Work 28 với lòng chảo chống dính bằng Teflon Platium siêu bền và thiết kế bo góc tròn, cùng các chi tiết tối giản giúp việc vệ sinh chảo dễ dàng hơn, thậm chí các vết bẩn còn có thể bị đánh bay ngay khi xả chảo dưới vòi nước.

Sản phẩm Chảo CZ- Work 28 của Canzy

Chảo sâu lòng Canzy CZ- Work 28 với cấu tạo đáy inox 5 lớp nhiễm từ giúp chảo nấu được trên mọi loại bếp, trong đó đặc biệt phù hợp với bếp từ. Đồng thời, còn đảm bảo đáy chảo sẽ không bị cong vênh, lồi và luôn bám và cố định trên mặt bếp khi đun nấu. Ngoài ra, chảo Canzy CZ- Work 28 còn có thiết kế nắp đậy bằng kính dày 4mm trong giúp bạn dễ dàng quan sát thức ăn trong khi nấu.

Canzy là thương hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp đồ gia dụng, trong những sản Canzy đã cho ra mắt thì những bộ nồi, chảo với chức năng cảm biến nhiệt giúp quá trình nấu ăn nhanh chóng và hiệu quả nên rất được người nội trợ Việt Nam tin tưởng và lựa chọn cho căn bếp nhà mình.

Canzy đồng hành cùng gia đình Việt.

Website: https://canzy.com.vn/

Fanpage facebook: Công ty cổ phần Canzy Việt Nam

Trúc An