Gần 3 giờ đồng hồ, khán giả Thủ đô đã được thưởng thức đại tiệc âm nhạc với những tên tuổi đình đám. Xuất hiện chỉn chu, hoàng tử Vpop Noo Phước Thịnh đã chiêu đãi người hâm mộ bằng hàng loạt những bản hit sôi động như “Thương em là điều anh không thể ngờ”, “Hold me tonight”, “Chạm khẽ tim anh một chút thôi”, “Cause I love you”.

Noo Phước Thịnh "cháy" hết mình với khán giả thủ đô

Chứng kiến tình cảm của khán giả thủ đô, Noo Phước Thịnh đã tiết lộ kế hoạch ra mắt ca khúc mới của anh vào tháng 11 tới tại Hàn Quốc. Noo sẽ đứng trên sân khấu cùng rất nhiều nhóm nhạc nổi tiếng hiện nay tại xứ sở Kim Chi...

Cùng với hoàng tử Vpop Noo Phước Thịnh, sân khấu The Color Queen còn bùng nổ với màn trình diễn sôi động của Mai Hào và mãn nhãn với màn trình diễn áo dài của Nhà thiết kế - Hoa hậu Ngọc Hân.

Màn trình diễn áo dài của Nhà thiết kế - Hoa hậu Ngọc Hân .

 “The Color Queen” là chương trình nghệ thuật đặc biệt nằm trong khuôn khổ Lễ hội hoàng gia Rossi Arte của Tập đoàn tân Á Đại Thành diễn ra trong hai ngày 9-10/11 nhằm Tôn vinh phụ nữ - những "Nữ hoàng" trong gia đình.

“The Color Queen” là chương trình nghệ thuật đặc biệt nằm trong khuôn khổ Lễ hội hoàng gia Rossi Arte của Tập đoàn tân Á Đại Thành

Với thông điệp: “Vì đã luôn sống hết mình, đầy nhiệt huyết và thành công, bạn xứng đáng được tận hưởng..., nhãn hàng Rossi Arte đã đem đến không khí sôi động trong 2 ngày cuối tuần tại phố đi bộ với nhiều hoạt động như nhảy flashmob, diễu hành carnaval và tham gia trò chơi để nhận về hàng nghìn phần quà có giá trị. 

Nhiều trò chơi, hoạt động thú vị trên phố đi bộ.
Nhiều trò chơi, hoạt động thú vị trên phố đi bộ.

Nhiều trò chơi, hoạt động thú vị trên phố đi bộ.


Trúc An/Đô thị mới