Tìm dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn chất lượng thì không thể bỏ qua 7 đơn vị sau.

Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để cập nhật danh sách 8 đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn trọn gói.

Nhà ở là không gian chúng ta sinh hoạt và dành nhiều thời gian sử dụng nhất, dành sự chăm chút tỉ mỉ cho “tổ ấm” của mình là điều cần thiết. Do đó trước khi tìm kiếm các đơn vị thi công nhà ở cho mình, bạn phải chủ động tìm hiểu về quy trình cải tạo nhà trước để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất trong quá khi thực hiện cải tạo. 

Tham khảo quy trình cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn theo 6 bước dưới đây:

1. Xác định nhu cầu và tìm kiếm đơn vị thi công

Bước quan trọng đầu tiên trong quy trình, bạn phải xác định được nhu cầu cải tạo của mình. Để đảm bảo việc lựa chọn được đơn vị thi công chất lượng và việc sửa chữa nhà diễn ra nhanh chóng như mong muốn, bạn cần liệt kê chi tiết các nhu cầu về việc cải tạo.

Bên cạnh đó cũng đánh giá về hiện trạng ngôi nhà của mình để lựa chọn hướng cải tạo phù hợp. Một số hướng cải tạo phổ biến cho loại nhà cấp 4:

 • Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự mini: đây là hình thức được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Biệt thự mini sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên hiện đại và sang trọng bằng cách mở rộng không gian với lầu hoặc gác lửng.
 • Cải tạo nhà cấp 4 thành phòng studio: một hình thức biến nhà cấp 4 của bạn thành một phòng chung cư tiện lợi. Đây là hình thức phù hợp với người trẻ hoặc gia đình ít thành viên. Chia lại các gian phòng, tích hợp các không gian như bếp, phòng khách, phòng ngủ lại trong một không gian để phát huy khả năng sử dụng tốt nhất. 

2. Tìm kiếm đơn vị thi công cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn

Sau khi đã xác định sơ bộ về nhu cầu cải tạo của mình, bước quan trọng quyết định cho kết quả của công trình là tìm đúng đơn vị thi công.

Tại Sài Gòn, nơi tập trung rất nhiều đơn vị nhận thi công cải tạo nhà cấp 4, bạn phải có những bước chọn lọc so sánh về chất lượng dịch vụ, giá cả, trải nghiệm của khách hàng đi trước để tìm ra được nhà thầu uy tín nhất.

Nếu bạn đang phân vân giữa nhiều lựa chọn có thể chủ động liên hệ để nhận tư vấn và báo giá chi tiết, bạn sẽ cân nhắc được dựa trên khả năng tài chính và quy trình của đơn vị đó có thật sự phù hợp với mình không.

3. Nhận thiết kế sơ bộ và bản vẽ chi tiết

Khi đã chốt được dịch vụ cải tạo nhà cho mình, bạn sẽ trao đổi về nhu cầu sửa chữa và tình trạng của ngôi nhà với kiến trúc sư của nhà cung cấp để nhận được thiết kế sơ bộ. Nếu đồng ý với phương án cải tạo đó, đơn vị tiếp tục hoàn thiện bản vẽ chi tiết để bạn phê duyệt trước khi bắt đầu sửa chữa.

4. Chuẩn bị về pháp lý

Về cơ bản, như bất cứ công trình nào khi muốn sửa chữa đều phải chuẩn bị cho quy trình pháp lý để xin giấy phép. Đối với nhà cấp 4 trong quá trình cải tạo làm thay đổi các điều sau đây cũng cần được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền:

 • Thay đổi kết cấu chịu lực
 • Làm thay đổi công năng sử dụng của ngôi nhà
 • Liên quan đến vấn đề môi trường và an toàn của công trình
 • Làm ảnh hưởng đến kiến trúc mặt ngoài của ngôi nhà

Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp ngoại lệ không cần xin giấy phép như sau:

 • Việc cải tạo không làm thay đổi kết cấu chịu lực và công năng sử dụng của công trình
 • Không làm thay đổi kiến trúc mặt ngoài của ngôi nhà. Và mặt ngoài này không tiếp giáp với khu vực đường trong đô thị có yêu cầu về quản lý kiến trúc.

Để quá trình xin giấy phép diễn ra nhanh chóng và đơn giản bạn nên lựa chọn các dịch vụ cải tạo nhà trọn gói.

5. Thực hiện việc cải tạo nhà cấp 4

Công trình sẽ bắt đầu được thực hiện khi đã có đủ giấy phép và nguyên vật liệu cần thiết. Lựa chọn dịch vụ cải tạo trọn gói, bạn sẽ giảm bớt nhiều gánh lo, chỉ cần tham gia giám sát vào quá trình cải tạo để đưa ra những phản hồi kịp lúc.

6. Bàn giao công trình

Bước cuối cùng sau khi việc sửa chữa đã hoàn tất đúng như yêu cầu, bên thi công sẽ bàn giao lại công trình. Bạn có trách nhiệm kiểm tra, đảm bảo không còn chi tiết chưa hoàn thiện nào trước khi nhận nhà. 

Bên thi công cũng có trách nhiệm cung cấp thông tin về việc vận hành hệ thống thiết bị mới và vấn đề bảo trì nhà ở sau cải tạo. 

8 công ty dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn trọn gói

Dưới đây là 8 công ty cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn trọn gói chuyên nghiệp. Tham khảo ngay nhé!

1. Art Home - Xây dựng và Sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp

Công ty thiết kế và xây dựng Art Home tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, Art Home sẽ mang lại cho bạn giải pháp cải tạo nhà với thiết kế mới, chất lượng tuyệt đối và bảo hành dài hạn. 

Một số ưu điểm nổi bật về dịch vụ Art Home bạn có thể tham khảo cho dự án cải tạo của mình:

 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn từ bước thiết kế thi công đến dịch vụ xây dựng trọn gói
 • Quy mô xưởng rộng hơn 1000m2 với hệ thống thiết bị máy móc nhập khẩu từ châu Âu 
 • Sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư, Giám sát công trình, Công nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc 
 • Thi công trực tiếp không qua trung gian – Đảm bảo thời gian bảo hành dài hạn

Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn là hạng mục áp dụng giá trọn gói tại Art Home. Với lựa chọn này, đơn vị sẽ hỗ trợ từ khâu chuẩn bị giấy phép đến vật tư và xây dựng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và giảm bớt gánh nặng về chất lượng công trình. 

dich-vu-cai-tao-nha-cap-4-sai-gon-1
Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 trọn gói Art Home

Khi liên hệ tư vấn dịch vụ, nhân viên của Art Home sẽ tiến hành đánh giá về tình trạng của ngôi nhà và đề xuất giải pháp cải tạo sau đó sẽ báo giá chính xác để bạn quyết định. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tham khảo bảng giá công khai trước tại trang chủ của Art Home.

Đơn vị cam kết chất lượng công trình bạn nhận được sẽ xứng đáng với giá tiền bạn đã đầu tư. Khi liên hệ tư vấn dịch vụ, nhân viên của Art Home sẽ tiến hành đánh giá về tình trạng của ngôi nhà và đề xuất giải pháp cải tạo sau đó sẽ báo giá chính xác để bạn quyết định. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tham khảo bảng giá công khai trước tại trang chủ của Art Home. Đơn vị cam kết chất lượng công trình bạn nhận được sẽ xứng đáng với giá tiền bạn đã đầu tư.

2. Xây dựng Kiến Xanh - Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn tiết kiệm

Xây dựng Kiến Xanh là công ty chuyên về dịch vụ xây nhà trọn gói, thiết kế, thi công và cải tạo nhà ở. Sau hơn 8 năm thành lập và phát triển, đơn vị không ngừng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực xây dựng khi đã cung cấp dịch vụ cho hơn 2500 khách hàng với 490 công trình lớn nhỏ đã được hoàn thiện. Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn của Kiến Xanh cũng rất được khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin cho công trình của mình.

dich-vu-cai-tao-nha-cap-4-sai-gon-2
Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn tiết kiệm với Xây dựng Kiến Xanh

 

Lựa chọn Xây dựng Kiến Xanh với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc cải tạo sẽ cung cấp những thiết kế có tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn, giúp bạn tiết kiệm ngân sách tài chính. Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 tại Kiến Xanh gồm:

 • Cung cấp những thiết kế mới nhất: đội ngũ Kiến trúc sư của Kiến Xanh sẽ đề xuất cho bạn những phương án thiết kế thẩm mỹ và tiện ích nhất để tăng hiệu quả không gian sống của bạn
 • Sử dụng nguồn vật tư có chất lượng cao: đơn vị cam kết sử dụng vật tư và nội thất có độ bền cao, chất lượng cho công trình của bạn
 • Tiết kiệm chi phí: sử dụng dịch vụ trọn gói của Xây dựng Kiến Xanh sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 35-65% chi phí và hạn chế tối đa chi phí phát sinh
 • Tối ưu không gian sống: với công trình nhà cấp 4, đơn vị giúp bạn phát huy tối ưu không gian sống thông qua những thiết kế thông minh. Tạo thêm khoảng trống  tiện nghi đáp ứng nhu cầu của bạn và gia đình.
 • Dịch vụ hậu mãi đa dạng: hoàn tất công trình, bạn sẽ nhận được các dịch vụ hậu mãi chất lượng do Kiến Xanh đem đến như dịch vụ bảo trì, sửa chữa và tư vấn để giữ cho không gian sống của mình luôn như mới.

3. Công ty Phú Gia Vinh dịch vụ cải tạo nhà tận tâm và nhanh chóng

 • Địa chỉ: 205 Đ.Phạm Đăng Giảng, P.Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân , Thành phố  Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: 0912 357 358
 • Website: https://suanha24h.com
 • Email: phugiavinhvn@gmail.com

Công ty Xây dựng Phú Gia Vinh là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hàng đầu tại Sài Gòn. Các hạng mục thi công cải tạo nhà mà Phú Gia Vinh cung cấp rất đa dạng từ nâng tầng, nâng nền, sơn mới nhà, thi công chống thấm, chống nóng,....cấu trúc lại căn nhà theo nhu cầu của bạn.

dich-vu-cai-tao-nha-cap-4-sai-gon-3
Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 đẹp và nhanh chóng

Điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt của Phú Gia Vinh đó là công ty đã có hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, luôn thấu hiểu và hỗ trợ khách hàng tận tâm. Đến với Phú Gia Vinh bạn có thể nhận được tư vấn 24/7, luôn có mặt ngay khi bạn cần. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ lành nghề, giá thành công khai cạnh tranh cũng là những yếu tố thu hút lựa chọn của khách hàng. 

Ngoài ra, có một yếu tố mà một bộ phận lớn khách hàng quan tâm khi tiến hành sửa nhà chính là xem vị trí phong thủy tốt để cải tạo, thấu hiểu điều đó công ty Phú Gia Vinh sẵn sàng tư vấn về phong thủy cho ngôi nhà của bạn khi lựa chọn dịch vụ xây dựng hoặc sửa chữa nhà. 

4. GAXA - Dịch vụ sửa nhà cấp 4 Sài Gòn uy tín

 • Địa chỉ: 99 Tạ Hiện, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: 0856 98 95 98
 • Website: https://gaxa.vn
 • Email: gaxasaigon@gmail.com

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng GAXA hiện đang hoạt động cả 2 chi nhánh tại 2 miền Nam - Bắc của nước ta. GAXA là một đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư trẻ nhưng giàu sức sáng tạo, cung cấp cho bạn những ý tưởng thông minh và hiệu quả; đội thi công làm việc chuyên nghiệp đảm bảo bàn giao đúng tiến độ; dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe những đóng góp và cải thiện dịch vụ mỗi ngày; báo giá công khai đảm bảo giúp bạn tối ưu chi phí. Ngay khi liên hệ sử dụng dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 tại GAXA bạn sẽ nhận được thông tin về quy trình thi công 6 bước rõ ràng để có thể theo sát tiến độ công trình. 

dich-vu-cai-tao-nha-cap-4-sai-gon-4
Cải tạo nhà cấp 4 uy tín GAXA

Một số hạng mục trong dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn tại GAXA mà khách hàng thường lựa chọn, bao gồm: 

 • Đục phá, tháo dỡ nhà cũ
 • Sơn mới lại tường nhà 
 • Lắp đặt lại các hệ thống điện, nước phù hợp công năng nhà mới
 • Thi công chống thấm, chống nóng
 • Thi công trần thạch cao
 • Lát sàn gỗ, sàn gạch 
 • Lát gạch hoặc dán giấy tường 
 • Lắp đặt nội thất mới
 • Thi công nhà bếp 
 • Thay mới hệ thống cửa kính, cửa sổ
 • Thi công lại cầu thang
 • Nâng tầng, gác lửng 
 • Thi công đá hoa cương

Tương tự như nhiều nhà thầu khác, tại GAXA bạn cũng sẽ nhận được báo giá chi tiết chính xác sau khi công ty có được đánh giá về hiện trạng ngôi nhà và nhu cầu cải tạo của bạn. Giá được thông báo sẽ bao gồm phí nhân công và vật tư, bạn có thể tham khảo bảng giá công khai đã được chia sẻ tại trang chủ để lên kế hoạch dự trù kinh phí cho mình. GAXA đảm bảo chất lượng dịch vụ và vật tư sử dụng cho việc cải tạo nhà bạn sẽ tương xứng với giá tiền bạn đã bỏ ra. 

5. Kiến trúc xây dựng Không Gian Đẹp - Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn giá rẻ

 • Địa chỉ: 127/2/59 Đ.Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Văn phòng giao dịch)
 • Liên hệ: 0966 826 508
 • Website: https://xaydungnhasaigon.net
 • Email: khonggiandepxd@gmail.com

Công ty Xây dựng Không Gian Đẹp là một trong những nhà thầu quen thuộc với các công trình xây dựng và cải tạo nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4 tại Sài Gòn. Tuy thời gian hoạt động chưa lâu nhưng đội ngũ nhân viên tại Không Gian Đẹp đều có kinh nghiệm trên 10 năm trên lĩnh vực Xây dựng. 

Với phương châm phát triển “Tín Nghĩa Vẹn Toàn”, công ty luôn dành trọn tâm huyết với mỗi công trình, đảm bảo thực thi đúng tiến độ, đúng thiết kế và thời gian bảo hành lâu dài. 

dich-vu-cai-tao-nha-cap-4-sai-gon-5
Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn giá rẻ

Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 trọn gói tại Không Gian Đẹp cho phép bạn lựa chọn giữa 3 gói với giá dao động từ 3.800.000 đồng đến 5.000.000 đồng/m2 giúp bạn chủ động về chi phí dịch vụ. Đặc biệt bạn sẽ được miễn phí xin giấy phép xây dựng và phí thiết kế thi sử dụng dịch vụ thi công phần thô, trọn gói tại công ty. 

Bạn có thể xem và đánh giá về những công trình tiêu biểu mà công ty đã hoàn thiện cho khách hàng trước trên trang chủ để thấy được rằng Không Gian Đẹp là một dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn uy tín mà bạn không nên bỏ qua. 

6. Thợ Việt - Đơn vị cải tạo nhà cấp 4 đáng tin cậy

 • Địa chỉ: 25/6 Phùng Văn Cung, P. 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh (Trụ sở chính)
 • Liên hệ: 1800.8122 - 0915.269.839
 • Website: https://thoviet.com.vn
 • Email: info@thoviet.com.vn

Không chỉ là một đơn vị nổi tiếng trong việc sửa chữa điện nước tận nhà, Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Thợ Việt còn có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cải tạo nhà trọn gói tại Sài Gòn. Đơn vị sở hữu số lượng thợ chuyên môn đông đảo luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi bạn cần, cung cấp dịch vụ cải tạo nhanh chóng và tiết kiệm. 

Đến với Thợ Việt bạn sẽ nhận được hợp đồng rõ ràng; bàn giao công trình đúng thời gian đã giao hẹn và đúng thiết kế; giá thành hợp lý; sử dụng vật tư đúng như báo giá; tuân thủ quy định an toàn lao động khi thi công. Có thể nói đơn vị cung cấp tối đa quyền lợi cho khách hàng để đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, thu hút tệp khách hàng tiềm năng gắn bó lâu dài.

dich-vu-cai-tao-nha-cap-4-sai-gon-6
Thợ Việt - Đơn vị thi công cải tạo nhà cấp 4 chuyên nghiệp

Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn của Thợ Việt cho phép bạn lựa chọn giữa dịch vụ trọn gói hoặc thi công từng hạng mục theo nhu cầu như:

 • Sơn sửa nhà cũ
 • Tháo dỡ nhà cũ
 • Thi công trần thạch cao
 • Nâng nền
 • Thi công tường thạch cao
 • Sửa đá hoa cương
 • Thi công chống thấm, chống nóng
 • Lắp đặt cầu thang, hệ thống cửa kính

Thợ Việt liên tục cập nhật cho bạn nhiều mẫu thiết kế mới, đẹp và hiện đại. Liên hệ với Thợ Việt để nhận được tư vấn chi tiết nhất. 

7. Nhà Đẹp Sài Gòn nâng tầm thẩm mỹ cho căn nhà của bạn 

 • Địa chỉ: 59 Đ.Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: 097 9090 883
 • Website: https://xaynhadepsg.com
 • Email: Info@xaynhadepsg.com

Công ty TNHH Nội thất và Xây dựng Nhà Đẹp Sài Gòn được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong về dịch vụ thiết kế và xây dựng sửa chữa nhà cấp 4, biệt thự, cửa hàng,...tại Sài Gòn. Mang theo sứ mệnh đem lại không gian sống chất lượng cao và trọn vẹn cho khách hàng, Nhà Đẹp Sài Gòn không ngừng cải thiện trình độ của đội ngũ kỹ thuật viên, cập nhật mẫu thiết kế độc đáo và ấn tượng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Các hạng mục thi công tại Nhà Đẹp Sài Gòn bao gồm:

 • Thi công tháo dỡ
 • Thi công đào móng, nâng nền, bê tông dầm/sàn/cột
 • Xây tường mới
 • Thi công cách nhiệt chống thấm, chống nóng
 • Thi công hệ thống điện nước
 • Ốp lát (tường, gạch nền)
 • Thi công trần thạch cao
 • Sơn nội thất
 • Thi công các loại cửa
dich-vu-cai-tao-nha-cap-4-sai-gon-7
Cải tạo nhà cấp 4 với các thiết kế hiện đại

Cho đến hiện nay, Nhà Đẹp Sài Gòn đã thực hiện thành công gần 900 dự án lớn nhỏ cho hơn 500 lượt khách hàng. Đồng thời dịch vụ cải tạo trọn gói nhà cấp 4 của công ty cũng cung cấp cho bạn mức giá phần thô cạnh tranh trên thị trường chỉ từ 3.600.000 đồng đến 4.200.000 đồng/m2. 

Chính sự vượt trội về chất lượng dịch vụ, kỹ thuật công nghệ tiên tiến, việc thi công thân thiện với môi trường, đội ngũ thợ có trình độ cao đã tạo nên sự khác biệt của Nhà Đẹp Sài Gòn so với nhiều đơn vị thi công khác trên thị trường. 

8. XHOME Sài Gòn - Giải pháp cải tạo hoàn hảo

 • Địa chỉ: Tòa Orient Building, 331, Đ.Bến Vân Đồn, P.1,  Quận 4, TP. Hồ Chí Minh 
 • Liên hệ: 089 9199 786
 • Website: https://xhomesg.com.vn
 • Email: info@xhomesg.com.vn

Thay đổi diện mạo mới cho căn nhà sau thời gian dài sử dụng sẽ giúp bất động sản của bạn tăng giá trị hoặc nâng cấp chất lượng cuộc sống cho chính gia đình mình. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn, XHOME Sài Gòn là một trong những lựa chọn hoàn hảo.

4 ưu điểm của XHOME Sài Gòn mà bạn nên biết:

 • Là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành dịch vụ cải tạo nhà. Hệ thống XHOME Việt Nam trải dài suốt 12 tỉnh thành và hoàn thiện hơn 10000 dự án trên toàn quốc. Tại Sài Gòn, XHOME sở hữu hơn 100 Kiến trúc sư có chuyên môn đảm bảo thực hiện được mọi mong muốn của bạn.
 • Cung cấp các mẫu thiết kế đẹp, độ thẩm mỹ cao. Các thiết kế được tạo ra dựa trên nhu cầu và cá tính của khách hàng, giúp bạn sở hữu ngôi nhà mang đậm chất riêng của mình.
 • Cam kết bàn giao đúng tiến độ. Bạn được tham gia giám sát theo dõi xuyên suốt quá trình thi công và đảm bảo hoàn tất việc sửa chữa đúng theo thời gian hợp đồng.
 • Thời gian bảo hành lên đến 6 năm. Không chỉ cung cấp nhiều ưu đãi dành cho khách hàng của mình, chế độ bảo hành đặc biệt tại XHOME cũng là một nhân tố hấp dẫn không thể bỏ qua. Sau khi hoàn tất dịch vụ và bàn giao, bạn sẽ nhận được bảo hành cho công trình trong 6 năm giúp, bạn có thể yên tâm sử dụng
dich-vu-cai-tao-nha-cap-4-sai-gon-8
Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn XHOME

Giá thành các dịch vụ cải tạo tại XHOME sẽ phụ thuộc vào từng yêu cầu về thiết kế và lựa chọn về nội thất của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn từ các vật liệu, nội thất giá rẻ đến các nội thất cao cấp nhập từ nước ngoài. Từ đó bạn có thể tin rằng chất lượng của XHOME sẽ đi đôi với giá thành.

Các hạng mục thi công chính có trong dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn trọn gói tại XHOME Sài Gòn bao gồm:

 • Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất cho nhà ở
 • Cải tạo hoặc nâng cấp công năng sử dụng
 • Tháo dỡ hiện trạng nhà cũ
 • Nâng tầng hoặc xây mới hoàn toàn 
 • Sơn nhà và thi công chống thấm, chống nóng 
 • Lắp đặt hệ thống điện, nước, đồ nội thất
 • Thi công các loại cửa và cầu thang

Từ những thông tin trên có thể thấy XHOME Sài Gòn là một giải pháp hoàn hảo về dịch vụ cải tạo nhà dành cho bạn. 

Hy vọng với danh sách 8 công ty dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 Sài Gòn trọn gói trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà thầu uy tín. Đừng tiếc thời gian để cân nhắc kỹ và tìm hiểu kỹ các công ty để đưa ra quyết định cuối cùng.