Tất cả các doanh nghiệp đều được phép khuyến mại hàng hoá dịch vụ lên đến 100%. Người tiêu dùng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi, góp phần kết nối cung cầu, phục hồi sản xuất kinh doanh.

Tháng 12 cũng thời thời điểm khởi động “làn sóng” mua sắm cuối năm, chuẩn bị đón chào nhiều ngày lễ lớn như Giáng sinh và Tết dương lịch. Hưởng ứng tháng khuyến mại tập trung quốc gia, gần 2.500 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ trên toàn quốc đồng loạt “tung” chương trình khuyến mại đặc biệt áp dụng với hàng nghìn mặt hàng.

Từ 01/12 - 15/12, đến VinMart/VinMart+ mua sắm vào bất cứ thời điểm này, người dân đều có thể thoải mái mua sắm thực phẩm tươi sống, hàng thiết yếu, đồ gia dụng, sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình với giá cực tốt. Các mặt hàng đang được khuyến mại đều bám rất sát cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng, phù hợp trong bối cảnh nhiều người bị giảm thu nhập, phải thắt chặt chi tiêu do lo ngại dịch bệnh leo thang.

masan

Ghi nhận thực tế, nhóm hàng thiết yếu đang được khuyến mại lên đến 50% có sự góp mặt của thịt sạch MEATDeli; trái cây nội địa và nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Mỹ, New Zealand; nước mắm nhĩ Thanh Hà; mì khô gà cay Samyang; sữa lúa mạch Milo Nestlé; sữa đậu nành Fami; sữa tiệt trùng Dutch Lady, sữa chua Nutifood nha; sữa tiệt trùng Promess; Custas Orion; bánh gạo An vị tảo biển; snack khoai tây chiên Karamucho; các sản phẩm của Vinamilk và nhiều thương hiệu sữa uy tín khác;...

masan

Nhóm sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình đang có giá rất tốt hội tụ các thương hiệu uy tín như: dầu gội Rejoice; nước xả Downy; mua 2 tính tiền 1 đối với nước giặt xả Thale 6in1. Đặc biệt, khi mua nước giặt Ariel sạch nhanh, khách hàng sẽ được mua dầu cooking Tường An 1l với giá 0đ.

Chương trình được VinMart/VinMart+ phối hợp triển khai cùng nhà cung cấp lớn như Công ty Johnson & Johnson (Việt Nam), Công ty Procter & Gamble (P&G), Công ty CP XNK Đầu tư Minh Anh,...Tham khảo thông tin chi tiết tại https://www.facebook.com/sieuthivinmart.

Không chỉ trong trong tháng 12, các chương trình khuyến mại thường xuyên được VinMart/VinMart+ tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm kích cầu mua sắm, chia sẻ với người tiêu dùng trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

Chia sẻ về kế hoạch cung ứng hàng hóa cho Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, bà Tạ Thị Minh Hợp, Giám đốc Cung ứng hệ thống bán lẻ VinMart/VinMart+ cho biết, đơn vị đã làm việc với các nhà cung ứng lớn ngay từ thời điểm tháng 9 và tháng 10, chốt sản lượng cho tất cả các mặt hàng chủ lực.

“Lượng hàng hoá hệ thống VinMart/VinMart+ chuẩn bị cho giai đoạn Tết tăng 40% - 50% so với lượng bán bình quân, tập trung vào các nhóm hàng tươi sống, thực phẩm và đồ dùng thiết yếu, các mặt hàng thời vụ Tết. Trong dịp Tết, WinCommerce tập trung tổ chức các chương trình khuyến mại lớn, tăng giá trị giỏ hàng bằng các quà tặng hấp dẫn.

Đồng thời, WinCommerce cũng thương thảo với tất cả các nhà cung cấp nhằm cung cấp hàng hóa với giá ổn định trong những thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao", bà Hợp nói.