Nồi chiên không dầu Canzy ra đời với mục đích giúp đảm bảo sức khỏe và khắc phục những nhược điểm của chảo chiên truyền thống như: các chất dinh dưỡng bị mất trong quá trình chiên hoặc nướng, lượng dầu mỡ trong thức ăn quá nhiều. Thiết bị này nấu bằng cách lưu thông không khí nóng xung quanh thức ăn bằng cơ chế đối lưu. Nồi chiên không dầu giúp giảm thiểu 80 đến 90% lượng dầu mỡ trong thức ăn, giúp thức ăn giảm dầu mỡ dư thừa. Nếu nói sử dụng nồi chiên không dầu hoàn toàn không cần đến dầu mỡ nào thì không đúng. Vì thực chất khi chiên thức ăn bằng nồi chiên không dầu, bạn vẫn cần dùng một chút dầu mỡ nhưng chỉ với khoảng 10% so với chiên bằng chảo thông thường.

Ưu điểm của nồi chiên không dầu Canzy: Đảm bảo an toàn sức khỏe, tiện lợi nhanh chóng, thiết kế sang trọng, tích hợp nhiều chức năng. Với đặc tính ử dụng công nghệ TurboStar giúp thực phẩm chiên giòn đều, thơm và không dầu mỡ. Tính năng chiên, nướng thịt, cá, bánh…Nướng 3 chế độ: tiết kiệm dầu, ít dầu, không dầu… Hệ thống làm nóng nhanh. Tính năng hẹn giờ lên tới 60 phút. Điều khiển cảm ứng và màn hình hiển thị đèn Led thông minh

Thông số kỹ thuật của sản phẩm: Công suất: 1400W, nhiệt độ: 80 – 2100C, dung tích nồi: 3.5L, điện áp: 110-240V/50-60Hz, kích thước: 260x350x330, trọng lượng: 7.3kg với 3 màu sắc: Trắng, đỏ, đen.

Nồi chiên không dầu Canzy

Nồi chiên không dầu Canzy là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, với chế độ chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi tốt nhất. Hệ thống phân phối rộng khắp 3 miền và các đại lý phủ sóng hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng, đặc biệt là những khách hàng ở xa các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM…

Hy vọng với những thông tin trên đây của nồi chiên không dầu Canzy, Canzy sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được một nồi chiên không dầu Canzy tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành phù hợp nhất cho người tiêu dùng.

Canzy đồng hành cùng gia đình Việt.

Website: https://canzy.com.vn/

Fanpage facebook: Công ty cổ phần Canzy Việt Nam