Samsung sẽ cung cấp các thiết bị tích hợp AI cho một số phân khúc bất động sản

Samsung Electronics chuẩn bị cung cấp các thiết bị gia dụng hỗ trợ công nghệ AI cho thị trường doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) để mở rộng hệ sinh thái smartphone. Giải pháp của họ đặc biệt phù hợp với các chung cư thấp tầng cao cấp và nhà phố thương mại.

Samsung cho biết, họ đã ký một biên bản ghi nhớ để cung cấp máy điều hòa không khí trần Bespoke WindFree Infinite Line mới cho DH Property One - nhà đầu tư của chung cư thấp tầng GLAnZ RIVER PARK cao cấp tại Hàn Quốc.

Tọa lạc tại Seongnae-dong, quận Gangdong, phía đông Seoul, khu chung cư thấp tầng mới này là khu dân cư cao cấp với 407 căn hộ nằm trong 42 tòa nhà hai tầng biệt lập. Bằng cách cung cấp các thiết bị gia dụng thông minh của mình cho khu chung cư cao cấp này, Samsung có kế hoạch tăng cường sự hiện diện của các thiết bị gia dụng hỗ trợ AI cho các tòa nhà khác.

“Samsung cũng sẽ cung cấp kết nối SmartThings cho các thiết bị tích hợp AI như tủ lạnh, máy rửa chén, bếp từ và lò nướng, chúng sẽ được cung cấp cùng với máy điều hòa không khí âm trần Bespoke WindFree Infinite Line để mang đến cho người tiêu dùng khả năng tiết kiệm năng lượng và môi trường sống thoải mái,” công ty cho biết.

may-dieu-hoa-am-tran-samsung-1715936388.jpg
Người mẫu dùng thử máy điều hòa âm trần Bespoke WindFree Infinite Line của Samsung Electronics.

Bắt đầu với đơn đặt hàng này, khả năng Samsung sẽ tiếp tục mở rộng việc cung cấp máy điều hòa không khí âm trần dựa trên AI Bespoke WindFree Infinite Line cho nhiều thị trường B2B khác nhau như các chung cư thấp tầng sang trọng, nhà phố biệt lập và “thị trấn cao cấp” hoặc cộng đồng hưu trí.

Nếu việc này được mở rộng trong thời gian tới, AI được kỳ vọng sẽ phát huy tính hiệu quả của mình trong việc quản lý các tòa nhà thông minh cỡ nhỏ, tiết kiệm năng lượng và gia tăng trải nghiệm cho người dùng, tăng hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp B2B.... Theo nhiều người, đây cũng sẽ là xu hướng trong lĩnh vực bất động sản cao cấp thời gian tới. Việc sử dụng các thiết bị gia dụng tích hợp AI sẽ làm tăng giá trị của các bất động sản được bán ra.

Được biêt, Samsung cũng đang tích cực nhắm đến các khu vực dân cư khác cũng như thị trường B2B bao gồm các trung tâm thương mại, cơ sở giáo dục và trung tâm triển lãm với các thiết bị gia dụng AI như Bespoke AI Combo, máy giặt-sấy tất cả trong một có AI, robot hút bụi Bespoke AI Steam và TV Neo QLED 8K được hỗ trợ bởi AI.

Samsung cho biết sản phẩm điều hòa âm trần Bespoke AI Windless Infinite Line có thiết kế sang trọng và hiệu suất làm mát hiệu quả cao cũng như các tính năng nâng cao AI, bao gồm cảm biến radar phát hiện chuyển động của con người.

bespoke-ai-sketch-main8-1715936745.jpg
Hệ sinh thái SmartThings của Samsung đang ngày càng mở rộng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bao gồm các B2B...

Chức năng tiết kiệm năng lượng được hỗ trợ bởi AI sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ khi cảm biến radar phát hiện chuyển động của con người và dần dần chuyển sang chế độ ngủ nhanh hơn bằng cách tìm hiểu thói quen vắng mặt của người dùng để giảm mức tiêu thụ năng lượng không cần thiết.

Nó cũng có tính năng tiện nghi cảm biến chuyển động giúp phát hiện những thay đổi trong hoạt động trong không gian và điều chỉnh cường độ làm mát cũng như luồng không khí phù hợp. Khi có nhiều hoạt động như tập thể dục hoặc dọn dẹp, cường độ làm mát của điều hòa sẽ tự động tăng lên.