Toàn cảnh khu nhà ở xã hội có giá từ 225 triệu đồng/căn, giá thuê từ hơn 1 triệu đồng/tháng

Khu nhà ở xã hội Viglacera (Khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh) nằm cạnh nhà máy Samsung (9,3 tỷ USD), có diện tích các căn hộ dao động từ 26,5 - 54 - 67,4 m2 và có giá bán rao động 225 - 573 triệu đồng/căn.
Toàn cảnh khu nhà ở xã hội có giá từ 225 triệu đồng/căn, giá thuê từ hơn 1 triệu đồng/tháng- Ảnh 1.

Khu nhà ở xã hội Viglacera (Khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh) được đầu tư xây dựng trên khu đất 17.000 m2 với 9 tầng và 512 căn hộ.

Đây là tổ hợp công trình đa chức năng bao gồm: một trường tiểu học (quy mô 15 lớp), một trường mầm non (quy mô 12 lớp), nhà văn hóa (sức chứa 1.000 người), trạm y tế, công viên cây xanh, khu tập thể dục thể thao…

Toàn cảnh khu nhà ở xã hội có giá từ 225 triệu đồng/căn, giá thuê từ hơn 1 triệu đồng/tháng- Ảnh 3.

Mỗi căn hộ có diện tích linh hoạt phù hợp với nhu cầu người mua. Trong đó, căn hộ một phòng ngủ rộng 26,5 m2 (gồm phòng ngủ, vệ sinh, lô gia, phòng khách, bếp); Đối với căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có diện tích 54 m2 (gồm 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, lô gia, phòng khách, bếp); Còn căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có diện tích 67,4 m2 (gồm 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, lô gia, phòng khách, bếp). Trong ảnh là mẫu căn hộ 2 phòng ngủ. Ảnh: Viglacera.

Toàn cảnh khu nhà ở xã hội có giá từ 225 triệu đồng/căn, giá thuê từ hơn 1 triệu đồng/tháng- Ảnh 4.

Về giá thuê căn hộ sẽ giao động từ 1,17 triệu đồng/tháng/căn. Giá bán 8,5 triệu đồng/m2 (sổ đỏ lâu dài). Cụ thể: căn hộ một phòng ngủ sẽ có giá thuê 1,17 triệu đồng, giá bán 225 triệu đồng; căn 2 phòng ngủ có giá thuê 2,37 triệu đồng, giá bán 460 triệu đồng; căn 3 phòng ngủ giá thuê 2,96 triệu đồng, giá bán 573 triệu đồng.

Toàn cảnh khu nhà ở xã hội có giá từ 225 triệu đồng/căn, giá thuê từ hơn 1 triệu đồng/tháng- Ảnh 5.

Đối tượng được mua căn hộ tại đây phải là người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bắc Ninh hoặc đã tạm trú từ một năm trở lên tại tỉnh Bắc Ninh kèm hợp đồng lao động và xác nhận của cơ quan bảo hiểm về việc đóng bảo hiểm từ một năm trở lên. Trong ảnh là căn hộ một phòng ngủ.

Toàn cảnh khu nhà ở xã hội có giá từ 225 triệu đồng/căn, giá thuê từ hơn 1 triệu đồng/tháng- Ảnh 6.

Ngoài ra, khách phải là người chưa có nhà ở, đất ở thuộc sở hữu của hộ gia đình theo hộ khẩu hoặc tạm trú tạm vắng khi làm hồ sơ. Hoặc là có nhà ở thuộc sở hữu của hộ gia đình nhưng diện tích bình quân đầu người của các thành viên trong hộ dưới 10 m² sàn/người tại địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh khu nhà ở xã hội có giá từ 225 triệu đồng/căn, giá thuê từ hơn 1 triệu đồng/tháng- Ảnh 7.

Người mua nhà ở xã hội là người có thu nhập của các thành viên trong hộ thuộc diện không phải nộp thuế thu nhập thường xuyên, đồng thời chưa được mua, thuê hoặc thuê mua nhà ở xã hội, chưa được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức tại nơi sinh sống.

Toàn cảnh khu nhà ở xã hội có giá từ 225 triệu đồng/căn, giá thuê từ hơn 1 triệu đồng/tháng- Ảnh 8.

Khu nhà ở có vị trí thuận lợi nằm trên Quốc Lộ 18, đối diện nhà máy Samsung giúp cư dân di chuyển đến nơi làm việc và khu vực lân cận dễ dàng và nhanh chóng.

Toàn cảnh khu nhà ở xã hội có giá từ 225 triệu đồng/căn, giá thuê từ hơn 1 triệu đồng/tháng- Ảnh 9.
Toàn cảnh khu nhà ở xã hội có giá từ 225 triệu đồng/căn, giá thuê từ hơn 1 triệu đồng/tháng- Ảnh 10.

Mỗi tòa đều có thang máy, xung quanh luôn được vệ sinh sạch như các chung cư thương mại khác. Sảnh, hành lang, thang máy và mỗi tầng đều được lắp đặt hệ thống camera an ninh. Hệ thống thang máy có sử dụng thẻ từ dành riêng cho cư dân.

Toàn cảnh khu nhà ở xã hội có giá từ 225 triệu đồng/căn, giá thuê từ hơn 1 triệu đồng/tháng- Ảnh 11.

Khu vực tầng một có nhiều tiện ích như siêu thị 20k, phòng tập gym - yoga, các quán ăn uống…

Toàn cảnh khu nhà ở xã hội có giá từ 225 triệu đồng/căn, giá thuê từ hơn 1 triệu đồng/tháng- Ảnh 12.

Khu nhà ở không có hầm. Bãi để xe máy được thiết kế tại tầng một của tòa nhà.

Toàn cảnh khu nhà ở xã hội có giá từ 225 triệu đồng/căn, giá thuê từ hơn 1 triệu đồng/tháng- Ảnh 13.

Vị trí Khu nhà ở xã hội Viglacera