Tử vi ngày 10/10/2019 thứ năm của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý gặp ngày tam hợp của tuổi Tý nên cực kỳ vượng phát, khả năng kiếm tiền của con giáp này được phát huy triệt để, lại thêm có quý nhân soi đường chỉ lối nên tìm được mối làm ăn béo bở, hứa hẹn tiền bạc thu được trong ngày không hề tồi chút nào.

Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên chuẩn bị trước những phương án dự phòng cho mình bởi cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ như vậy. Lúc kiếm được tiền thì phải nghĩ tới khi thiếu thốn, tuổi Tý cần có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm để phòng khi khẩn cấp cần dùng tới mới là điều đúng đắn.

Vận trình sự nghiệp có điềm báo không thuận lợi cho lắm, con giáp này chưa thực sự tập trung vào công việc đang làm mà chỉ mải mê chuyện kiếm tiền bên ngoài nên có phần chủ quan, lơ là, thiếu sát sao với công việc chính nên dễ mắc sai sót, bị cấp trên phê bình và khiển trách.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 10/10/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp cho thấy vận trình tuổi Sửu trong ngày Sửu Thìn tương phá, điềm báo có tiểu nhân cản trở khiến con giáp này lao đao về vấn đề tài chính. Bản mệnh vì quá cả tin nên dễ bị lợi dụng, là cái đích mà kẻ xấu hướng tới, thực hiện hành vi lừa đảo tiền bạc. Vì vậy cần phải tỉnh táo, đừng đặt lòng tin sai chỗ.

Bù lại đường công danh sự nghiệp đang trên đà tăng tiến không ngừng. Con giáp này yêu thích công việc đang làm, luôn cố gắng hết mình, làm việc vì trách nhiệm chứ không phải danh lợi. Với tâm thế vững vàng, người tuổi Sửu không dễ bị lay động bởi những yếu tố bên ngoài nên được đánh giá rất cao.

Chính sự cống hiến, hết lòng vì công việc và có tinh thần trách nhiệm nên con gáp này giành được nhiều ưu ái, hơn thế nữa còn mang lại hiệu quả rất cao. Những thành công mà bản mệnh có được sẽ là bàn đạp giúp vận trình công danh ngày càng rộng mở và phát triển rực rỡ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 10/10/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 10/10/2019 cho biết chuyện tình cảm của tuổi Dần đã bớt đi nhiều chông gai, thử thách do có quý nhân giúp đỡ. Mặc dù giữa con giáp này và người ấy vẫn có nhiều khúc mắc vì ngũ hành tương xung nhưng nhờ có quý nhân mà mọi hiểu làm đã được hóa giải nhanh chóng.

Khi tình cảm chưa đủ sâu sắc thì cần phải có ý chí và nghị lực, lòng tin đủ lớn thì mới duy trì được. Đôi khi người tuổi Dần vẫn hay bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh, tin vào lời của người không mấy thân thiết mà đánh mất niềm tin vào người mình yêu, bản mệnh đừng mắc phải sai lầm này nhé.

Việc làm ăn kinh doanh trong ngày thứ 5 của tuổi Dần khá tốt, nguồn thu nhập không đến nỗi nào. Trong khi đó người làm công ăn lương cũng có thêm nguồn thu phụ từ nghề tay trái, tài lộc đến bất ngờ, chẳng phải lo phiền mà có thể thoải mái chi tiêu những gì mình muốn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 10/10/2019 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Mão gặp ngày tương hại nên vận trình tình cảm khá lao đao. Tình yêu của con giáp này tưởng chừng sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc thì bỗng dưng lại bị ngăn trở bởi những người thân yêu nhất dẫn đến nguy cơ tan vỡ, một người một hướng, không còn chung đôi nữa.

Song bản mệnh cũng đừng vội thất vọng vì vẫn còn có cách để xoay chuyển tình thế mà. Hãy chứng minh cho mọi người biết tình cảm chân thành của mình và nửa kia, nếu tình yêu sâu đậm tất sẽ lay động lòng người, có duyên thì sẽ nên đôi, có lòng thì sẽ chung hạnh phúc.

Vận trình tài lộc trong ngày của tuổi Mão tương đối ổn, dù thu nhập tăng không nhiều nhưng nhờ biết vun vén chi tiêu, tiết kiệm nên bản mệnh để dành được một khoản phòng trừ khi khó khăn, hoặc ứng phó với những tình huống bất ngờ nảy sinh chứ không phải bị động hay phải nhờ vả người khác.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 10/10/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đối mặt với cục diện Thìn Thổ tự hình, điềm báo có chuyện chẳng mấy tốt lành xảy đến. Con giáp này trở nên bảo thủ, cố chấp, luôn muốn mọi người phải làm theo ý mình chứ không chịu lắng nghe ý kiến của người khác hay những vấn đề liên quan đến tình cảm xử lý kém linh hoạt.

Chính sự độc tài này đã khiến cho đối phương cảm thấy bức bách, khó chịu. Theo skvty.com mỗi người đều có cách nhìn nhận và suy nghĩ của riêng mình, nếu không thể thuyết phục được thì con giáp này cũng đừng bắt ép dễ làm mối quan hệ bị rạn nứt và người trong cuộc chỉ muốn tìm cách thoát ra.

Cũng may mắn là vận trình công việc không đến nỗi nào, tuy khối lượng tăng lên nhưng người tuổi Thìn biết sắp xếp từng nhiệm vụ, phân bổ hợp lý, có khả năng ứng phó với những tình huống bất ngờ phát sinh nên nhận được sự đánh giá cao từ phía đồng nghiệp và cấp trên.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 10/10/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên thận trọng trong mọi việc vì có người cố ý làm khó, cản trở con giáp này, thậm chí có kẻ chỉ chờ thời cơ sơ hở là đâm lén sau lưng, khiến bản mệnh trở tay không kịp mà chỉ biết ngậm ngùi chấp nhận. Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, hiệu quả giảm sút đi trông thấy.

Song con giáp này không nên đối đầu với kẻ địch vì sẽ không được lợi gì, hãy cố gắng duy trì sự hài hòa hết sức có thể. Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt này, người tuổi Tỵ chẳng thể biết được ai là người xấu muốn hãm hại mình cả, đôi khi chỉ vì một lời nói vô tình cũng có thể gây thù chuốc oán với người khác.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ cũng sa sút hơn hẳn do ngũ hành bản mệnh sinh suất. Con giáp này và người ấy có duyên gặp gỡ nhưng không có phận, tình cảm trao đi mà chẳng được đáp lại, cô đơn không biết chia sẻ cùng ai, cảm thấy buồn bã và trống vắng vô cùng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi ngày 10/10/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới cho thấy đường sự nghiệp của tuổi Ngọ có những bước thăng tiến quan trọng. Nhờ tinh thần trách nhiệm cao mà con giáp này luôn sẵn sàng đánh đổi cả thời gian riêng tư để dành cho công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Với bản mệnh làm việc hết mình chính là niềm vui.

Song vì ngũ hành sinh xuất nên đường tình duyên gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Nếu con giáp này độc thân, cơ hội để tuổi Ngọ gặp được đối tượng ưng ý vẫn chưa đến đâu. Bản mệnh cảm thấy thất vọng vì mối nhân duyên ít ỏi của mình, cảm giác như ông trời đang muốn mình mãi cô đơn vậy.

Thế nhưng chuyện tình cảm thì chẳng thể vội vàng được, cn giáp này nên kiên nhẫn chờ đợi để gặp được một nửa của mình. Trong thời gian đó hãy cứ suy nghĩ tích cực, lạc quan lên, yêu thương chính bản thân mình cũng là một cách để bắt đầu cuộc sống lãng mạn và ý nghĩa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 10/10/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, tuổi Mùi gặp ngày Mùi Thìn tứ hành xung nên vận trình tình cảm nảy sinh mẫu thuẫn, lục đục, vợ chồng xung khắc, gia đình kém hòa thuận. Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến các thành viên mâu thuẫn, bất đồng với nhau từ những vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày.

Con giáp này nên tìm cách giải quyết vấn đề càng nhanh càng tốt nếu không muốn mâu thuẫn ngày càng lớn hơn và khiến mối quan hệ vợ chồng càng trở nên lạnh nhạt. Bản mệnh và người ấy gặp được nhau đã khó, chung sống với nhau lại càng khó hơn nên hãy cố giữ mọi thứ được vẹn nguyên như lúc ban đầu nhé.

Về phương diện công danh sự nghiệp bù lại đang tiến triển rất tốt. Người tuổi Mùi có tinh thần cống hiến hết sức mình vì công việc, không màng tới danh lợi nên luôn cố gắng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, vì vậy nên nhận được không ít lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 10/10/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng do Thân Thìn bán hợp nên tuổi Thân gặp được nhiều người tốt giúp đỡ trên con đường tìm kiếm tài lộc. Con giáp này may mắn khi không gặp quá nhiều trở ngại, chuyện hợp tác làm ăn có lợi, tiền bạc kiếm được cũng dễ hơn so với bình thường.

Tuy nhiên vận trình công danh lại có điềm báo gặp nhiều rắc rối, khó khăn. Con giáp này bảo thủ, cố chấp luôn muốn làm theo ý của mình mà không màng tới ý kiến của đồng nghiệp xung quanh nên có thể mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt khiến hiệu quả công việc bị giảm sút nghiêm trọng.

May mắn là ngũ hành tương sinh báo hiệu đường tình duyên khá tốt đẹp. Người tuổi Thân có một người yêu thương, luôn ở bên chia sẻ và thấu hiểu những vất vả mà bản mệnh đang chịu đựng, người ấy luôn tìm mọi cách để giúp con giáp này giảm nhẹ gánh nặng, tình yêu nhờ vậy ngày càng thêm mặn nồng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 10/10/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp, đường công danh của tuổi Dậu càng thêm thuận lợi, làm gì cũng dễ dàng, gặt hái được thành quả tốt đẹp nhờ ngày Dậu Thìn nhị hợp. Điều quan trọng là con giáp này biết phát huy năng lực của mình đúng lúc đúng chỗ để hoàn thành tốt công việc, vì thế mà con đường tiến thân không còn xa nữa.

Tuy nhiên điềm báo hung vận vẫn còn đeo bám, đối với người theo nghiệp làm ăn kinh doanh gặp trở ngại khiến tài lộc sa sút nhanh chóng. Người tuổi Dậu có quá nhiều khoản tiền bất ngờ phát sinh nên phải chi tiền vượt dự kiến, thậm chí còn có thể tiêu tốn vào khoản tiết kiệm từ trước đó nữa.

Con giáp này cần có kế hoạch thu chi rõ ràng và tiết kiệm hợp lý để tránh rơi vào tình cảnh cháy túi, thiếu trước hụt sau. Trước hết bản mệnh vẫn cần tập trung làm việc để kiếm tiền, đừng vội nghĩ tới chuyện hưởng thụ vì giờ chưa phải là thời điểm thích hợp, mọi thứ sẽ sẵn sàng khi tài lực của mình đủ đầy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 10/10/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp ngày tương sinh nên có điềm báo không lành trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa gặp nhiều trở ngại, vợ chồng mâu thuẫn, thiếu sự cảm thông và thấu hiểu cho nhau nên chẳng còn muốn chung tay xây dựng tổ ấm cho mình nữa. Nếu không sớm cải thiện thì chuyện chia ly là có thể xảy ra.

Vẫn biết là cuộc sống có nhiều mối bận tâm, lo toan, nhưng con giáp này cũng không nên vì thế mà bỏ bê những người mình yêu nhất, để tình cảm nhạt phai dần theo năm tháng như vậy. Hãy nhớ tình yêu xây thì dễ nhưng giữ được mới khó, người tuổi Tuất chớ nên để lỡ mất mối duyên tình đã đến với mình.

Điểm sáng trong ngày là tuổi Tuất có cơ hội thể hiện khả năng trong công việc. Hôm nay bạn cứ thoải mái thể hiện tài năng phong phú của mình, sẵn sàng với mọi tình huống có thể xảy ra mà không lo lắng sẽ bị khó khăn đánh gục.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 10/10/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Hợi sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ cần nhanh tay nắm bắt là sẽ có được những gì mình muốn, hãy dũng cảm theo đuổi đam mê, thêm một chút liều lĩnh sẽ giúp bản mệnh thành công sớm hơn.

Ngũ hành tương xung khiến đường tình duyên có phần kém sắc, vợ chồng bất đồng, dù ở bên nhau nhưng lại chẳng thể chia sẻ bớt cho nhau những gánh nặng trong cuộc sống, cộng thêm áp lực từ phía hai bên gia đình càng khiến bản mệnh và người ấy mệt mỏi và chẳng muốn trò chuyện với nhau.

Trong khi đó người độc thân dù có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái nhưng con giáp này vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Người tuổi Hợi tạm đóng cửa trái tim, không muốn theo đuổi cuộc tình nào nữa vì sợ những đau khổ và tổn thương mà tình cảm mang lại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

An Nhiên