Tử vi ngày 13/1/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 13/1/2020 cho thấy, người tuổi Tý gặp ngày tương hình nên cần chú ý tới an toàn của bản thân. Bản mệnh dễ gặp tai nạn hoặc sự cố gây họa huyết quang, tổn hại tới thân thể, động chạm dao kéo hoặc phải tới bệnh viện. Ngoài việc cẩn trọng hơn thì người tuổi Tý nên tránh tham gia các hoạt động nguy hiểm, hạn chế tới những nơi có độ rủi ro cao.

Về phương diện công việc của người tuổi Tý trong ngày thứ hai đầu tuần mới, con giáp này gặp áp lực từ nhiều phía, không chỉ cấp trên ép xuống, đồng nghiệp thúc giục mà bản thân cũng tự đưa ra tiêu chuẩn khắt khe. Căng thẳng quá dễ phạm sai lầm, người tuổi Tý nên thả lỏng ra để phát huy tốt nhất năng lực của mình đồng thời thỏa sức sáng tạo, cải thiện tình hình hiện tại.

Bù lại tình duyên của người tuổi Tý trong ngày hôm nay thăng hoa rực rỡ khi bản mệnh tận dụng được đào hoa, mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp. Thận trọng quá không phải điều tốt đâu, cẩn thận nhưng cởi mở, sẵn sàng bước vào mối quan hệ với người mà mình rung động sẽ giúp người tuổi Tý cảm nhận được niềm hạnh phúc tuyệt vời.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 13/1/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 13/1/2020 cho thấy rằng, hôm nay người tuổi Sửu cần chú ý nhất tới sức khỏe do ngũ hành tương khắc, thân thể chịu nhiều tổn hại. Cuối năm là thời điểm bận rộn nên người tuổi Sửu này mải mê làm việc việc mà quên mất việc chăm sóc chính mình, căng thẳng, áp lực cũng tạo ra nhiều nguy cơ đối với sức khỏe. Dù sao thì bản mệnh vẫn phải dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ và thư giãn tinh thần nhé.

May mắn người tuổi Sửu trong ngày thứ hai này được quý nhân trợ giúp, làm việc nhanh nhẹn và có định hướng tốt, đưa ra các quyết định đúng đắn trong thời gian ngắn. Nhưng nếu biết phân bổ thời gian hợp lý, sức khỏe tốt hơn thì sẽ nâng cao hiệu quả. Tuổi Sửu nên chú ý vào hiệu suất thay vì chỉ chăm chăm vào số lượng.

Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay không tệ, bản mệnh nhận được hợp đồng mới hoặc triển khai đầu tư nên thu về được những khoản khá. Thiên Tài sáng, có nhiều may mắn và thuận lợi nhưng vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới, tuổi Sửu nên tham khảo thị trường kĩ càng để tránh những rủi ro không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 13/1/2020 thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 13/1/2020 nói rằng, vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Trí tuệ hơn người và khả năng giao tiếp khéo léo đem lại cho con giáp này các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bản mệnh nên nắm bắt tốt cơ hội này để tạo ấn tượng tốt với cấp trên, đồng thời đừng lo sợ khi thử sức ở những lĩnh vực mới.

Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Chuyện tình yêu đôi lứa dễ gặp nhiều mâu thuẫn, bất lợi. Mối quan hệ vợ chồng thường nảy sinh bất hoà vì cái tôi của hai người là quá lớn.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Tài tinh trợ mệnh đem đến cho con giáp này nguồn thu rủng rỉnh, nhưng phải trải qua nhiều vất vả mới có được cuộc sống thoải mái.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 13/1/2020 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 13/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mão trong ngày tự hình nên suy nghĩ có chiều hướng tiêu cực, buồn bã và bi lụy. Con giáp này bị tình cảm chi phối lại nhạy cảm nên chỉ chút chuyện nho nhỏ cũng suy nghĩ cả ngày. Hãy ra ngoài dạo chơi, tham gia các hoạt động tập thể và tập trung vào công việc chính thay vì nghĩ ngợi quẩn quanh.

Cũng vì điểm này mà vận tình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này không thuận lợi, thường nghi ngờ dằn vặt đối phương cũng như chính bản thân mình. Áp lực tinh thần của người tuổi Mão ảnh hưởng đến cả những người xung quanh, suốt ngày than thở trong khi thực ra sự việc chẳng tệ đến vậy, chỉ là con giáp này bi quan quá mà thôi.

Bản mệnh nên vận động nhiều hơn để giải tỏa suy nghĩ trong lòng, tuổi Mão sẽ cảm thấy dễ chịu và không còn tốn thời gian ngồi ngẩn ngơ nữa. Trong ngày sức khỏe tốt như thế này thì tập luyện cũng làm con giáp này hưng phấn và tỉnh táo hơn, trau dồi thân thể càng thêm mạnh mẽ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 13/1/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 13/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Thìn đối mặt với cục diện Mão Thìn tương hại, tiểu nhân rình rập cạnh tranh không lành mạnh. Trong công việc, dù thận trọng tới mấy người tuổi Thìn cũng không thể lường hết rắc rối cũng như các mánh khóe của đối thủ cho nên tới đâu tính tới đó, sẵn sàng cho những tình huống xấu nhất.

Đặc biệt, đừng mất thời gian tranh cãi giải thích bởi tình ngay lý gian, bản thân phải dùng hành động để chứng minh cho lập trường của mình. Quan trọng nhất là người tuổi Thìn luôn cố gắng thể hiện năng lực một cách đàng hoàng, tính toán tỉ mỉ kĩ càng cho từng bước tiến hành, không lơ là bất cứ giây phút nào.

May mắn là tài lộc không kém đi, có Chính Tài vững vàng trợ giúp cho người tuổi Thìn phát triển Thiên Tài. Với khả năng quan sát và học hỏi của mình bạn sẽ nhận ra nhiều cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập. Song đừng quên cẩn thận, chơ nên tiết lộ quá nhiều thông tin cho người khác để tránh bị hãm hại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 13/1/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ hai ngày 13/1/2020 của 12 con giáp cho thấy, tính khí của người tuổi Tỵ trong ngày mới này vô cùng tạo báo, mạnh mẽ, quyết liệt tuy nhiên có phần vội vàng. Đây vừa là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm, nếu con giáp này tận dụng tốt sẽ trở thành lợi thế rất lớn như sơ sảy một chút thì mang tới tai họa, vướng vào phiền phức lớn.

Người làm công ăn lương cần kiềm chế sự vội vàng, phát huy được khí thế chủ động cùng tinh thần nhiệt huyết, sẽ được cất nhắc trong thời gian tới. Theo skvty.com người tuôi Tỵ làm kinh doanh thì liều lĩnh có giới hạn, dấn thân vào những lĩnh vực có tính mạo hiểm cao nhưng phải có tính toán kĩ càng, tránh lao vào không định hướng.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có chút ảnh hưởng do Hỏa khí quá mạnh hại tới tim. Ngoài ra, trong người thiếu nước sẽ háo và khó chịu, da dẻ bong tróc, khí huyết kém, thận khí giảm sút. Con giáp này nên bổ sung nước, các loại trái cây và thực phẩm thanh nhiệt làm mát để cân bằng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 13/1/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 13/1/2020 cho thấy, vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra khá vất vả. Điềm báo có tiểu nhân đeo bám thêu dệt chuyện này chuyện nọ gây mất uy tín và danh dự. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh, tuyệt đối không đặt sự tin tưởng hoàn toàn vào bất kỳ ai, dù là người thân cận nhất.

Vận trình tình cảm không có vấn đề đáng ngại. Chuyện tình cảm tốt đẹp phần nào bù đắp những gian nan trong công việc. Con giáp này nên học cách trân trọng người bên cạnh và dành nhiều sự quan tâm cho nửa kia của mình.

Vận trình tài lộc vượng phát. Người làm kinh doanh buôn bán gặp được đối tác, khách hàng tiềm năng và nâng cao đáng kể nguồn thu nhập hiện có.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 13/1/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 13/1/2020 cho thấy rằng, Tam hợp cục giúp đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay nở rộ, nhiều cơ hội chuyển biến tình cảm. Với những người đã có quá trình tìm hiểu đủ thì đây là dịp tốt để ngỏ lời, các cặp đôi có thể tiến hành việc cưới hỏi, bắt đầu cuộc sống hôn nhân, tạo lập gia đình riêng. Đối với người độc thân thì đào hoa đưa lối, dễ gặp người tâm đầu ý hợp, tìm thấy hạnh phúc riêng.

Ngoài ra trong ngày thứ hai người tuổi Mùi cũng gặp quý nhân, thích hợp để bàn chuyện hợp tác, làm ăn hay tính toán những việc quan trọng. Tài lộc khởi sắc, chỉ cần chăm chỉ và cố gắng tập trung vào công việc thì chắc chắn người tuổi Mùi sẽ gặt hái được nhiều thành công, có nguồn thu nhập ổn định.

Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp người tuổi Mùi hãy chú trọng hơn tới thái độ, cố gắng tạo sự hòa đồng và thân thiện, đừng tự tạo khoảng cách cho rằng mình hơn người. Dù năng lực vượt trội, thành tích cao nhưng nếu không hợp tác ăn ý và được sự trợ giúp của cộng sự thì công việc cũng sẽ không trôi chảy được đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 13/1/2020 thứ hai của tuổi Thân

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 13/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Thân phát huy được tài hoa, hoàn thiện năng lực, tỏa sáng trong công việc. Những nhiệm vụ khó, có tính thách thức cao được giao bản mệnh đều hoàn thành xuất sắc, sự nghiệp tiến triển mạnh mẽ và vững chắc, thu được nhiều kinh nghiệm cũng như thành quả.

Tài vận của người tuổi Thân trong ngày hôm nay khá sáng, cả nguồn thu chính và phụ đều có xu hướng tăng lên theo nhịp độ công việc. Với hiệu suất tốt như hiện tại thì hoàn toàn xứng đáng. Bản mệnh hoàn toàn có thể tăng tiến hơn nữa nếu kết hợp các công việc, tăng cường tận dụng quan hệ ngoại giao cũng như nhanh nhẹn với sự biến động của thị trường.

Tình cảm lứa đôi dần đi vào giai đoạn bình ổn hơn, mặc dù nhẹ nhàng nhưng người tuổi Thân lại cảm thấy hơi nhàm chán. Hãy tạo ra những kích thích nho nhỏ cho cuộc sống thêm thú vị, ví dụ như lên kế hoạch đi du lịch, hẹn hò lãng mạn hay cùng nhau tham gia một lớp học mới mẻ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 13/1/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 13/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dậu phải chú ý tới quan hệ xã giao, nói năng thận trọng bởi trong ngày Mão Dậu tương xung dễ khiến bản mệnh mắc lỗi, vô ý làm tổn thương người khác hoặc gây mất thiện cảm trong quá trình giao tiếp. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới công việc cũng như tài lộc.

Trong công việc, có lúc người tuổi Dậu xử lý thiếu khéo léo, không tinh tế, phê bình đồng nghiệp thẳng thừng khiến mất hòa khí. Mặc dù xuất phát điểm không sai nhưng cách thể hiện chưa tốt làm cho tình hình diễn biến căng thẳng, cần lựa chọn ngữ khí cùng thái độ có tính xây dựng và tránh góp ý chốn đông người để giữ thể diện cho đối phương.

Người độc thân vận đào hoa vượng nhưng vẫn chưa thể tìm được đối tượng ưng ý, người tuổi Dậu không tận dụng được những cơ hội đó. Có duyên nhưng không có phận, gặp đấy rồi quên nên tạm thời tập trung vào cuộc sống của chính mình, con giáp này hãy cố gắng cho sự nghiệp, đừng hi vọng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 13/1/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 13/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Tuất được Tài tinh trợ mệnh nên vận trình tài lộc của con giáp này hanh thông, thịnh vượng. Nếu người tuổi Tuất đang có dự án, đầu tư, buôn bán kinh doanh thì quả là ngày đại cát đại lợi, làm gì cũng suôn sẻ và hứa hẹn những khoản thu nhập tốt hơn hẳn so với thời gian trước.

Ngoài ra cát tinh còn thúc đẩy con đường sự nghiệp, hỗ trợ người tuổi Tuất mở rộng vị thế và tạo lập được chỗ dựa tốt để tiến thân. Bản mệnh hãy biến lợi thế này trở thành vũ khí chinh phục các đỉnh cao mới, khẳng định khả năng, bản mệnh sẽ còn vươn xa và thành công hơn hiện tại rất nhiều.

Người tuổi Tuất đạt được những điều mình mong muốn. Sau bao thất bại trong chuyện tình cảm, cuối cùng thì Thần tình yêu cũng đã nương tay nhẹ nhàng với người tuổi Tuất. Sự quan tâm, chăm sóc vô cùng ấm áp giữa ngày đông giá lạnh khiến cho trái tim vốn tưởng đã băng giá dần tan chảy. Những việc làm chân thành của đối phương khiến cho bản mệnh không khỏi xúc động.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 13/1/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 13/1/2020 cho thấy rằng, hôm nay người tuổi Hợi có tam hợp cục giúp vận trình tươi sáng hơn hẳn. Con giáp này nhanh chóng gặp được những người sẵn lòng giúp đỡ và chung sức với mình trong công việc, có bạn bè chia sẻ tâm tư tình cảm và có người thân làm chỗ dựa vững chắc cả về vật chất lẫn tinh thần.

Nhờ đó mà bất cứ phương diện nào của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay cũng tiến triển tốt đẹp, rắc rối nào cũng nhanh chóng được giải quyết. Nhân cơ hội này người tuổi Hợi nên tiến hành các việc quan trọng, có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp cũng như cuộc sống như kí hợp đồng, triển khai kế hoạch ấp ủ, cầu hôn, cưới hỏi, mua nhà, mua xe…

Bên cạnh đó, người tuổi Hợi cũng cần cẩn trọng bởi trong ngày có hung tinh, sát khí tương đối mạnh nên điềm báo tai nạn khá rõ. Muốn nhờ phúc khí đuổi đi xui rủi thì nên làm nhiều việc thiện, phát thiện tâm, tăng cường thiện nguyện, tự tạo vận tốt cho chính mình. Lui tới những nơi chốn tâm linh có thể giúp tuổi Hợi an tĩnh, thanh thản và bình tâm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

An Nhiên