*Nếu bạn quan tâm tử vi phương Tây: 

Xem thêm:  Xem tử vi hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai mới nhất của 12 cung hoàng đạo

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ bảy, ngày 25/2/2017

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 25/2/2017

Hôm nay là một ngày tốt cho đường tài lộc của người tuổi Tý. Bản mệnh có cơ hội gặp gỡ được những khách hàng, đối tác làm ăn tiềm năng, nếu có đầu tư cũng cũng rất hanh thông, dễ dàng sinh lãi, mở ra nhiều cơ hội làm ăn trong tương lai.

Đường tình duyên cũng không có gì phải chê trách, vận đào hoa vượng, người độc thân nên chú ý vẻ bề ngoài bởi rất có thể bạn sẽ gặp được nhân duyên trời định trong những buổi gặp gỡ này. Tuy nhiên vì bị ảnh hưởng của Tý Mùi tương xung nên tính cực đoan lên ngôi, tuổi Tý bị nhiều người xa lánh. Ngoài việc cần tiết chế bản thân ra thì bản mệnh hãy mở lòng đón nhận mọi việc một cách bình thản nhất.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ bảy, ngày 25/2/2017

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/2/2017

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Sửu khá bình an, không gặp phải khó khăn nào hay kẻ xấu cản đường. Bản mệnh cứ một mình tận hưởng ngày cuối tuần thong thong, vui vẻ đi. Song, trong công việc vì phải nhờ cậy nhiều người giúp đỡ nên khó tránh khỏi hao tiền tốn của, tuổi Sửu hãy chuẩn bị trước cho mình một khoản để hỗ trợ phát triển nghề nghiệp đi nhé.

Nhược điểm của ngày Thổ khí vượng là khiến mệnh chủ trở nên cố chấp, bảo thủ không chịu lắng nghe lời khuyên cũng như tiếp thu điều mới mẻ. Điều này không chỉ khiến bạn trở nên tụt hậu mà còn khiến đồng nghiệp, cộng sự xa lánh vì sự cứng nhắc, ương bướng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ bảy, ngày 25/2/2017

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 25/2/2017

Sự nghiệp và tài lộc của tuổi Dần trong tử vi thứ 7 đều tốt, bạn là người có năng lực ổn định nên chỉ cần có cơ hội là phát huy ngay được. Nhưng thay vì nằm im chờ thời cơ đến thì chi bằng hãy tự mình năng động tạo ra thời thế.

Vấn đề đáng lưu tâm trong ngày là sức khỏe của tuổi Dần không khả quan, có thể gặp tai nạn nhẹ như trầy xước tay chân. Do đó trong khi đi lại nên cẩn thận, tránh những chỗ cao, nguy hiểm hay vật nhọn khi làm việc. Ngoài ra ngũ hành Mộc Thổ tương khắc còn điềm báo có tranh chấp với người quen hoặc hàng xóm về vấn đề nhà cửa, đất cát.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 3h tới 5h và 19h tới 21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng, tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017 

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ bảy, ngày 25/2/2017

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 25/2/2017

Tử vi thứ 7 của người tuổi Mão nhìn chung bình ổn. Giữa ngày có thể gặp phải vài chuyện nảy sinh ngoài ý muốn nên cần thận trọng, cần chủ tĩnh nhiều hơn, lấy tĩnh chế động thì dù gặp phải chuyện áp lực nào cũng có thể vượt qua. Gấp gáp quá thường thiệt thân, nên tuổi Mão phải tính toán kỹ càng trước mỗi lần phản công của mình.

Sự nghiệp không có vấn đề gì, tuổi Mão bản lĩnh vững vàng, năng lực cao nên dù gặp phải chuyện gì cũng sớm giải quyết được. Tam hợp hà hòa mang đến nhân duyên thịnh vượng, người đón kẻ đưa dập dìu, bạn tha hồ mà kết bạn, lựa chọn và tận hưởng niềm hạnh phúc khi được nhiều người quan tâm và chú ý.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h và 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017 

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ bảy, ngày 25/2/2017

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 25/2/2017

Tử vi ngày mới của tuổi Thìn khá hanh thông, sự nghiệp phát đạt, tài lộc khá. Cơ hội nghề nghiệp của bạn rất rõ ràng, chỉ cần biết cách nắm bắt và thể hiện thật khéo léo, cơ hội sẽ không đến lần thứ hai đâu. Tài lộc nhờ vậy mà khá lên, cả chính tài và thứ tài đều ổn định, tuổi Thìn làm ăn rộng rãi, giữ chữ tính nên càng làm càng có nhiều mối hàng, càng phát tài.

Tình hình tài chính vượng, tuổi Thìn nên trích một khoản để từ thiện, làm việc thiện tích thêm phúc đức cho con cháu. Vấn đề đáng quan tâm là Thổ vượng gây ức chế Thủy, ảnh hưởng đến thận, nếu có dấu hiệu đau vùng thắt lưng hay bụng dưới thì nên đi kiểm tra ngay để tránh tình trạng thân thể bị tổn thương.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 6, 7, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, màu ánh kim, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tỵ

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017 

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ bảy, ngày 25/2/2017

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 25/2/2017

Tử vi ngày hôm nay dự báo có nhiều biến cố xảy ra trong cuộc sống của người tuổi Tỵ. Mặc dù công việc bận rộn và nhiều áp lực nhưng hãy biến chúng thay cơ hội để bản thân được tôi luyện, rèn rũa, nâng cao nghiệp vụ và tích lũy những kinh nghiệm quý báu cho bản thân mình. Tài chính rủng rỉnh chính là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được sau những sự cố gắng, nỗ lực trong thời gian vừa qua.

Dù đã là người trưởng thành nhưng tuổi Tỵ luôn nhận được sự quan tâm, che chở và giúp đỡ của người thân, cha mẹ. Ngũ hành tương sinh khiến các mối quan hệ này ngày càng khăng khít. Gia đình trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc và bình yên nhất với người tuổi Tỵ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7, 8
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, màu ánh kim, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tỵ

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Tị năm Đinh Dậu 2017 

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ bảy ngày 25/2/2017

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 25/2/2017 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trải qua một ngày thứ 7 an yên, sự nghiệp phát triển tốt, công việc có người hỗ trợ nên có thể tự tin tiến lên ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Quý nhân này cũng trợ giúp bạn thăng tiến địa vị, thúc đẩy chuyện tình cảm tiến thêm một bước nữa.

​Vận tài lộc tuy không quá tốt nhưng cũng đủ để tuổi Ngọ chi dùng. Nếu không mơ tưởng tới những thứ xa vời thì bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mình có. Ngày hôm nay để đảm bảo an toàn cho gia đình và người thân, bạn không nên tiến hành các việc quan trọng như động thổ, xây mồ mả, sửa nhà…

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h và 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Ngọ năm Đinh Dậu 2017 

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ bảy, ngày 25/2/2017

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/2/2017

Sự nghiệp của người tuổi Mùi có nhiều thuận lợi, bản mệnh nảy sinh những suy nghĩ đột phá có tính sáng tạo. Thêm vào đó là phần Thổ khí vượng cũng khiến công việc áp lực hơn, nhưng hãy coi đây là cơ hội tốt để bản thân được rèn rũa, nhanh chóng trưởng thành. Tài lộc hôm nay tuy chưa thu được nhưng nếu có đầu tư thì sẽ hái ra tiền trong tương lai.

Sự nghiệp vẫn tiến triển đều đặn nhưng tình cảm thì gặp chút biến động. Bản mệnh suy nghĩ nhiều, tự buồn lo mà sinh bệnh. Kín tiếng quá cũng không tốt, suy nghĩ nhiều lại thành nghĩ quẩn. Tuổi Mùi hãy tìm cách tự giải phóng tâm tư của mình thì chuyện tình cảm mới mong cải thiện được.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 15h tới 17h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017 

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ bảy, ngày 25/2/2017

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 25/2/2017

Ngày ngũ hành tương sinh thúc đẩy tài lộc cho tuổi Thân vượng phát, sự nghiệp ổn định, có nhiều cơ hội tốt đẹp. Mạnh dạn, tự tin và cố gắng không ngừng nghỉ chính là chìa khóa giúp cho người tuổi Thân chạm tới thành công. Hôm nay cũng là ngày tốt để tiến hành mở cửa hàng, khai trương, khởi công dự án mới hay triển khai các hạng mục quan trọng.

Đáng lưu ý là tuổi Thân nên hài lòng với những gì mình đang có chứ đừng tham lam, bởi bên cạnh bạn lúc nào cũng có kẻ xấu chỉ lợi dụng lúc bạn sơ hở là tấn công, gây ra những rắc rối không chỉ liên quan đến chuyện tiền bạc mà còn về quan hệ nam nữ, cần hết sức thận trọng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 5, 8, 9
Giờ tốt: 9h tới 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê, trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ, Dậu

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Thân năm Đinh Dậu 2017 

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ bảy, ngày 25/2/2017

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 25/2/2017

Tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày Quý Mùi rạng rỡ như hoa. Bản mệnh trở nên yêu đời, cả ngày nói cười không ngớt, được trải qua những giây phút lãng mạn, ngọt ngào bên người mình yêu. Bạn có thể cảm nhận được rõ rành niềm hạnh phúc đang ngay cạnh mình.

Ngũ hành tương sinh cũng khiến tài lộc khá tốt, tuy nhiên trước khi đầu tư làm ăn hay hợp tác cùng ai đó cũng cần thận trọng, chớ nghe lời xúi giục mà tự bản thân phải tìm hiểu, tin người quá cũng mang lại rủi ro lớn, tác hại khôn lường. Sức khỏe của bạn tốt, hãy tranh thủ ngày nghỉ mà cùng người thân, bạn bè đi đâu đó vui chơi, vừa thư giãn, vừa tiếp thêm năng lượng cho một tuần làm việc mới.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 3, 4
Giờ tốt: 3h tới 5h và 19h tới 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Ngọ

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017 

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ bảy, ngày 25/2/2017

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 25/2/2017

Vì Tuất Mùi tương xung khiến công việc tuổi Tuất vào thứ 7 không thuận, bị cản trở hoặc gặp xui xẻo nên thành quả thu về không đáng kể, thậm chí còn bị bạn bè xa lánh. Ngoài ra, do Thổ khí vượng quá nên sức khỏe bị ảnh hưởng, cảm giác mệt mỏi, áp lực, đau đầu, kém ăn nên tinh thần thiếu minh mẫn.

Tuổi Tuất cần được nghỉ ngơi bởi dù có làm thêm cũng không cải thiện được tình hình đâu. Gia đình chính là chỗ dựa vững chắc của bạn, hãy ở bên những người thân yêu thì dù có chuyện gì xảy ra bạn cũng cảm thấy tốt hơn. Họ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích và phù hợp trong từng hoàn cảnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 3, 4
Giờ tốt: 5h đến 7h và 21h tới 23h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi, Tuất

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017 

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ bảy, ngày 25/2/2017

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 25/2/2017

Xem tử vi tuổi Hợi cho thấy nhờ quý nhân tam hợp nên sự nghiệp tiến triển nhanh chóng, bản mệnh làm việc nhàn nhã nhưng vẫn thu được thành quả tốt. Gia đạo bình yên, dù đi làm hay về nhà cũng đều cảm thấy thanh thản. Trong công việc, tuổi Hợi nên đối đãi với mọi người rộng rãi và công bằng để được lòng mọi người.

Thủy Thổ bất hòa có người xen vào chuyện tình cảm của hai người. Hãy đề phòng những vệ tinh đang vây quanh người ấy, kẻo bạn lại đánh mất cả chì lẫn chài lúc nào không hay. Ngay cả khi đã là vợ chồng thì cũng không nên chủ quan, bởi sức hấp dẫn của người ấy vốn không tầm thường mà.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h và từ 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017 

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay.

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

<iframe style="display: none;" src="//www.youtube.com/embed/GG6xxVOderM?autoplay=1" width="425" height="350"></iframe>