Tử vi ngày 9/12/2019 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 9/12/2019 cho thấy, vận trình của người tuổi Tý có phần suôn sẻ hơn trong ngày tam hợp, con giáp này có thêm mục tiêu để phấn đấu trong công việc. Lại thêm quý nhân chỉ dẫn nên người tuổi Tý nhanh chóng đạt được những điều đó. Song bản mệnh cũng cần chú ý xây dựng mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp để sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, Thiên tài trợ mệnh giúp người tuổi Tý gặp vận may tài lộc, người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ nghề tay trái, nhưng bản mệnh cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để tránh bị quá sức, không tốt cho sức khỏe. Thể chất có dồi dào năng lượng thì mới làm tốt mọi việc được.

Đặc biệt, trong ngày thứ hai đầu tuần thu nhập của người kinh doanh tăng lên đáng kể nhờ việc làm ăn vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Người tuổi Tý tìm được người cùng hợp tác làm ăn đáng tin cậy, lợi nhuận tăng lên, tiền bạc dồi dào hơn trước. Phương diện tình cảm của người tuổi Tý cũng rất êm đẹp, con giáp này tìm thấy nửa kia tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 9/12/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 9/12/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu nên chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình để tránh gặp rắc rối trong công việc. Trong ngày thứ hai này có điềm báo họa thị phi nếu người tuổi Sửu không biết cách kiềm chế cảm xúc, dễ đắc tội với đồng nghiệp và làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Ngũ hành tương xung nên vận trình tình cảm của người tuổi Sửu chẳng mấy suôn sẻ. Người độc thân có nhiều mơ ước cho tương lai nhưng lại chưa tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Cũng vì lẽ đó mà con giáp này cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì không được như ý nguyện. Các cặp vợ chồng có những khúc mắc bất đồng nhưng lại chưa giải quyết triệt để.

Mâu thuẫn chồng chất, tích tụ ngày càng lớn khiến người tuổi Sửu không biết làm cách nào để tình cảm giữa hai người trở nên hài hòa như trước. Có thể những nỗ lực của bản mệnh trong thời gian vừa rồi vẫn chưa đủ để gây dựng lòng tin sâu sắc nơi đối phương, khiến cho nền tảng tình cảm thiếu vững vàng. Chính vì thế mà khi có kẻ xấu tác động, tình cảm dễ lung lay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 9/12/2019 thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 9/12/2019 thấy rằng, hôm nay người tuổi Dần có cơ may kiếm được nhiều tiền. Nhờ có quý nhân dẫn đường chỉ lối mà con giáp này tìm được thời cơ tài lộc ngay từ lúc người khác còn chưa hề biết tới. Vì là người đi đầu xu hướng nên tiền bạc thu về vô cùng lớn. Người tuổi Dần không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Ngoài ra vận trình công việc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay vô cùng rực rỡ, những nguy cơ trong công việc lại vô trình trở thành cơ hội để con giáp này thể hiện tài năng và được cấp trên đánh giá cao, ưu ái cất nhắc rất nhiều. Thành công không còn quá xa vời nếu như người tuổi Dần không ngừng nỗ lực và cố gắng.

Tuy nhiên người tuổi Dần cũng cần có kế hoạch, chiến lược phát triển trong tương lai, đừng để bản thân bị thời gian cuốn trôi đi, mải mê với những việc trước mắt mà không biết tới sau này. Về phương diện tình cảm của con giáp này, các cặp đôi cảm thấy khi mọi thứ đã đủ chín muồi thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Đôi bên có thể tính tới chuyện hạnh phúc trăm năm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 9/12/2019 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 9/12/2019 cho biết, hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão có cơ hội phát triển, đạt được bước thành công như mong ước. Theo skvty.com con giáp này gặp được người tốt, đó là những người bạn hay đồng nghiệp thân thiện, tốt bụng, sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi bản mệnh khi gặp khó khăn.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này không được vui vẻ cho lắm, gia đạo lục đục khiến tâm trạng của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều. Mối quan hệ với các thành viên mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt, nhưng chủ yếu là vì tranh giành lợi ích với nhau. Vấn đề tài chính khiến cho ai cũng khó xử, không biết làm thế nào cho phải.

Người tuổi Mão hãy dừng lại một chút, nghĩ về gia đình, vun đắp tình cảm, đừng để tình cảm với người thân bị bòn mòn theo thời gian. Chính Tài vẫn đảm bảo nguồn thu nhập vững vàng cho người tuổi Mão. Bản mệnh cố gắng không suy nghĩ quá nhiều mà vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình. Có như vậy mới đảm bảo cho tương lai đủ đầy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 9/12/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 9/12/2019 nói rằng, ngày Thìn Thổ tự hình khiến công việc của người tuổi Thìn gặp không ít rắc rối, trở ngại. Con giáp này đã cố gắng rất nhiều nhưng cấp trên không nhìn nhận và chưa đánh giá đúng năng lực của mình, khiến bản mệnh không khỏi chán nản và thất vọng.

Thế nhưng người tuổi Thìn đừng vội nản lòng, bản mệnh hãy coi đây là cơ hội để nhìn lại bản thân mình, phấn đấu nhiều hơn để thay đổi, sửa chữa thiếu sót và phát huy thế mạnh một cách tối đa. Với sự nỗ lực đó, chắc chắn người tuổi Thìn sẽ nhận được lời đánh giá chính xác, xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Ngoài ra, người tuổi Thìn vì thiếu tập trung nên trong ngày hôm nay có thể gây ra những sai lầm trong các vấn đề tài chính. Đồng tiền mồ hôi xương máu vất vả mới có được, nhưng hãy lấy đó làm bài học cho mình để không phạm sai lầm lần sau. Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ hai này không như ý, đừng cứ cố chấp khi đối phương không có tình cảm với mình làm gì, hãy nghĩ thoáng ra và tìm lấy người phù hợp hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 9/12/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ hai ngày 9/12/2019 của 12 con giáp thấy rằng, hôm nay người tuổi Tỵ hãy mạnh mẽ và cứng rắn hơn nữa. Con giáp này cần vững vàng và kiên tâm bền chí để không đánh mất những điều đáng quý mình đang có. Mềm mỏng là điều tốt nhưng không phải lúc nào cũng nhún nhường như vậy, không tốt chút nào cả.

Hãy bày tỏ rõ ràng quan điểm của mình, người nào làm thì người đó hưởng, bản mệnh gánh đỡ mọi áp lực thay người khác nhưng tới lúc đánh giá khen thưởng thì lại chẳng có phần. Người tuổi Tỵ không thể cứ lao đầu vào làm việc không công mãi như vậy được, cần phải đứng lên đòi quyền lợi chính đáng cho mình.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất, vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ hai đầu tuần cũng chẳng được như ý. Con giáp này hi sinh nhiều cho người ấy nhưng đối phương chỉ biết nhận mà mãi chẳng cho đi, tình yêu giữa hai người mà dường như chỉ có sự cố gắng vun đắp từ một phía. Mối quan hệ khó tránh khỏi nguy cơ phai nhạt, thậm chí là tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 9/12/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 9/12/2019 cho thấy, hôm nay vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ thuận buồm xuôi gió, con giáp này tìm được niềm vui trong công việc vì nó là niềm đam mê của mình. Người tuổi Ngọ rất may mắn vì không phải ai cũng được làm điều mình yêu thích như thế. Ngay cả khi không có được thứ mình muốn thì con giáp này vẫn biết cách cân bằng, hài hòa cuộc sống.

Người tuổi Ngọ biết nên yêu quý những thứ đang có và sửa đổi tất cả những gì trong khả năng, tự tạo thêm niềm vui cho bản thân. Điểm trừ trong ngày thứ hai này là chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ chẳng được tốt đẹp như vậy. Tuổi Ngọ có ham muốn chiếm hữu và thống trị quá lớn, bản mệnh lấn át chẳng để cho đối phương có tiếng nói trong mối quan hệ của hai người.

Hơn nữa, người tuổi Ngọ dễ phải đối mặt với những biến động trong tình cảm gia đình. Con giáp này cần phải nhìn rõ hơn về tình cảm của chính mình. Nếu bản mệnh không thực sự coi trọng hạnh phúc gia đình, không coi trọng người ở bên cạnh mình thì dù làm gì hạnh phúc cũng sẽ rời xa mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 9/12/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 9/12/2019 thấy rằng, hôm nay người tuổi Mùi gặp ngày tương xung nên không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình nên dễ kích động hơn. Tình yêu thăng hoa mãnh liệt khiến người tuổi Mùi hành động mất lý trí, đối phương sẽ có đối chút hoảng sợ vì sự cuồng nhiệt thái quá đấy.

Đối với người đã có gia đình, cần kiểm soát các mối quan hệ xã giao tốt hơn, giữ khoảng cách nhất định để tránh gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Có thể người tuổi Mùi vô tư nhưng đối phương hữu ý nên những chuyện đồn đại thị phi có thể xảy ra, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay cho biết, nếu bản mệnh không sáng suốt tỉnh táo thì có thể sẽ vướng họa lớn, tiền bạc tiêu tan trong chốc lát. Điểm yếu của người tuổi Mùi chính là cả tin vào những lời đường mật mà dồn tiền vào đầu tư vào nơi không đúng, chẳng những không thu về lợi nhuận mà còn tiền mất tật mang.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 9/12/2019 thứ hai của tuổi Thân

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 9/12/2019 cho biết, hôm nay là ngày Thân Thìn tam hợp giúp người tuổi Thân gặp nhiều may mắn, mọi việc đều suôn sẻ như ý. Các vấn đề liên quan đến tiền bạc không phải đắn đo nhiều, hết rồi lại có, người tuổi Thân có thể chi tiêu cho cuộc sống một cách thoải mái. Song cũng đừng chủ quan mà mua sắm hoang phí, thay vào đó bản mệnh nên tích lũy hoặc đầu tư sinh lời sẽ tốt hơn.

Người tuổi Thân sẽ nhận được thành công trong công việc của mình. Dẫu vẫn có những vấn đề phát sinh nhưng con giáp này biết cách xử lý linh hoạt, không cứng nhắc như trước nên dễ dàng tháo gỡ vấn đề. Bản mệnh cũng tìm được thêm những công việc mới để làm, không ngờ được những thứ mình yêu thích mà học lại có lúc trở nên có ích đến vậy.

Người tuổi Thân sẽ được đối tượng khác phái để ý, thậm chí là bắt đầu mối lương duyên đó. Con giáp này hãy cứ thoải mái sống đúng với con người của mình nhé. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn gặp được định mệnh của đời mình. Có những lúc tưởng chừng đã chạm tay vào hạnh phúc thì lại thấy rời xa. Đôi bên cần phải dành thêm thời gian tìm hiểu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 9/12/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 9/12/2019 nói rằng, đường tình duyên của người tuổi Dậu vô cùng rộng mở. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có thêm các mối quan hệ mới và có khả năng tìm được một người cùng chung đường thực sự yêu thương và chăm sóc cho mình.

Những người đã có đôi có cặp thì sẽ có thêm cơ hội lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn sau khi tạm gác lại được những nỗi lo toan trong cuộc sống. Các cặp vợ chồng hòa hợp với nhau hơn, dành nhiều thời gian cho nửa kia để lắng nghe, thấu hiểu cũng như cùng nhau bàn bạc về những dự định trong tương lai.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày thứ hai đầu tuần tăng tiến thấy rõ. Việc buôn bán kinh doanh của con giáp này cũng rất thuận lợi. Người tuổi Dậu được mọi người ủng hộ và hỗ trợ hết lòng nên càng có thêm động lực cố gắng, tiền bạc ùn ùn kéo về, bù đắp lại thời gian vất vả vừa qua. Bản mệnh cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 9/12/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 9/12/2019 cho thấy, Tuất Thìn tương phá, hôm nay điềm báo có bất đồng với các thành viên trong gia đình của người tuổi Tuất. Tranh cãi xảy gây mất hòa khí trong nhà. Mọi chuyện trở nên rắc rối lên chỉ vì một chuyện không đâu song ai cũng muốn người khác làm theo ý mình nên khó tránh khỏi xung đột.

Đối với chuyện tình cảm riêng tư của người tuổi Tuất cho biết, giữa các cặp đôi cũng chưa đến hồi kết hạnh phúc khi mà lúc hợp lúc tan chẳng chút ổn định. Dường như đối phương không muốn gắn bó cùng con giáp này, quay lại rồi lại hối hận, muốn sống những ngày tháng tự do và tình yêu chưa đủ lớn để gắn kết hai người.

Tuy nhiên tài vận của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay vô cùng tươi sáng, Chính Tài sẽ đem tới nguồn thu nhập ổn định cho bản mệnh. Ngoài do vận may thì còn là nhờ con giáp này biết nhìn xa trông rộng, chi tiêu có kế hoạch nên không bị rơi vào cảnh thiếu thốn hay nợ nần. Về cơ bản người tuổi Tuất có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 9/12/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 9/12/2019 thấy rằng, hôm nay người tuổi Hợi được quý nhân dẫn đường nên giảm bớt được chông gai trên con đường tìm kiếm thành công phía trước. Thời điểm tới, người tuổi Hợi sẽ phải bận rộn vì công việc dồn dập, chịu khá nhiều áp lực, căng thẳng. Dù có những lúc khó khăn ập tới khiến bản mệnh nản lòng nhưng không vì thế mà dễ dàng bỏ cuộc.

Thế nhưng bù lại con giáp này được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực bản thân cùng những đóng góp trong công việc. Khả năng làm việc của người tuổi Hợi rất tốt, óc sáng tạo cao và luôn đóng vai trò quan trọng trong công việc của mình. Ngoài ra, bản mệnh cũng không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Tuy nhiên, Thủy Thổ xung khắc, vận trình tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh và người ấy đang hiểu lầm nhau và gây chuyện với nhau, song người tuổi Hợi lại thiếu khéo léo nên khó dung hòa được khúc mắc hay giải quyết những mẫu thuẫn, hiểu lầm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

An Nhiên