Thú vị chuông cửa chạy bằng pin với tính năng phát hiện chuyển động 3D "xịn xò"

Thương hiệu camera thông minh Ring đã ra mắt loại camera ngoài trời thông minh Battery Doorbell Plus mới với tính năng phát hiện chuyển động 3D, hình ảnh sắc nét và khả năng khử ồn cao, được đánh giá là một tùy chọn hiệu quả cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Ring cho biết mẫu mới này là “chuông cửa chạy bằng pin tiên tiến nhất” từ trước đến nay và nó có nhiều tính năng vượt trội hơn cả chuông cửa có dây. Nó tự hào có khả năng phát hiện chuyển động 3D được hỗ trợ bằng radar, tính năng này cũng được tích hợp trong Stick Up Cam Pro của công ty.

Còn được gọi là "Bird’s Eye View" (Chế độ xem mắt chim), công nghệ này theo dõi đường đi của vật thể qua trường nhìn của máy ảnh để bạn có thể theo dõi nơi khách truy cập sẽ đến và lộ trình họ đã đi để đến đó.

Chế độ "Bird’s Eye View" được kết hợp với một thuật toán đặt cảnh báo chuyển động rời rạc và nhiều sắc thái hơn, giúp chuyển thông tin này thành một chuỗi thông tin trên hình ảnh chụp từ trên không của cơ sở kinh doanh của bạn.

Về mặt hình ảnh, máy ảnh quay video HD+ 1546p và có một số tính năng nâng cấp để làm cho hình ảnh sắc nét hơn. Ring cho biết khả năng xử lý hình ảnh động và khả năng nén hiệu quả cao của chuông cửa mang lại “màu sắc và độ sắc nét sống động như thật cho dù bạn đang xem ở Chế độ xem trực tiếp hay quay video từ đêm hôm trước”. Về điểm thứ hai, có một công cụ mới tên là Low-Light Sight cung cấp video “màu sắc rõ ràng” ngay cả trong bóng tối.

Nhãn

Ring Battery Doorbell Pro cũng bao gồm thuật toán khử tiếng ồn để bạn thực sự có thể nghe thấy ai đang ở cửa chứ không chỉ nghe thấy tiếng xe tải đi ngang qua. Đúng như tên gọi, nó được cấp nguồn bằng pin sạc chứ không phải nối vào hệ thống điện trong nhà bạn.

Ring thuộc sở hữu của Amazon, vì vậy người dùng sẽ có được chức năng Alexa và tích hợp Echo Show. Công ty cũng rất muốn bạn đăng ký gói đăng ký Ring Alarm Pro để lưu trữ trên đám mây, cảnh báo gói và internet dự phòng khi mất điện.

Nếu trong căn nhà thông minh của bạn đang có nhiều thiết bị thông minh, chiếc chuông cửa này sẽ là một thiết bị kiểm soát, giám sát tuyệt vời để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và những người ở bên trong. Nếu chưa, việc bắt đầu xây dựng nhà thông minh với chuông cửa thông minh này sẽ không phải là một lựa chọn tồi.