Đồng hồ thông minh Moto Watch 40 của Motorola đã chính thức mở bán

Motorola đang mở rộng danh mục đồng hồ thông minh của mình với Moto Watch 40. Đây là phiên bản nhỏ gọn hơn một chút của Moto Watch 70 được ra mắt vào tháng 5 năm ngoái cùng với Moto Watch 200.

Hiện, Moto Watch 40 vừa được công khai giới thiệu và bán trên website chính thức của Motorola với giá 64,99 USD.

 

 

Moto Watch 40 mang đến màn hình LCD cong 1,57 inch với hơn 85 tùy chọn mặt đồng hồ. Đồng hồ có vỏ hợp kim kẽm và dây đeo đồng hồ silicon có thể thay thế được và được xếp hạng IP67.

Moto Watch OS được tích hợp bên trong bao gồm phần mềm và Watch 40 hỗ trợ thông báo mặc dù nó không có tính năng trả lời tin nhắn hoặc cuộc gọi trên thiết bị như trên một số đồng hồ thông minh hàng đầu hiện nay.

Sản phẩm cũng có tính năng đo nhịp tim 24/7 và theo dõi SpO2 cũng như theo dõi giấc ngủ và mức độ căng thẳng của người dùng, tất cả đều hỗ trợ tích hợp với Google Fit.

Watch 40 sở hữu viên pin 240mAh mà Motorola tuyên bố có thể sử dụng lên đến 10 ngày sau một lần sạc. Bạn cũng có thể sạc nhanh chỉ mất 25 phút để sạc đầy thông qua bộ sạc từ tính hai chân đi kèm.

Moto Watch 40 có các màu Phantom Black và Rose Gold.

Nếu được bán tại Việt Nam, đây sẽ là chiếc đồng hồ thông minh trong tầm giá tốt đối với những người có nhu cầu sở hữu một thiết bị theo dõi, chăm sóc sức khỏe hàng ngày hiện nay. 

Tại thị trường trong nước, các mẫu đồng hồ thông minh đang có giá từ vài trăm nghìn đồng đến vài chục triệu đồng. Trong đó, cao cấp nhất đang thuộc về các mẫu smartwatch của Apple với giá cao nhất lên tới gần 24 triệu đồng, thấp nhất trên 6 triệu đồng. Tiếp đến là các smartwatch của Samsung có giá từ 3,5 triệu đồng đến 13 triệu đồng.