Sao Việt rục rịch trang trí nhà cửa đón năm mới Giáp Thìn 2024

Tết Nguyên đán Giáp Thìn đang tới gần, cùng nhìn ngắm các sao Việt như Tăng Thanh Hà, Cường Đô La - Đàm Thu Trang, Di Băng trang trí biệt thự đón năm mới.

Tăng Thanh Hà

Mới đây trên tài khoản Instagram, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà đã tiết lộ kế hoạch trang trí nhà cửa đón Tết Nguyên đán 2024 bằng bức hình khoe mẹt tre màu đỏ được cô và người thân chuẩn bị. Điểm đặc biệt của set trang trí này việc kết hợp hoa tươi và hoa giả để tạo điểm nhấn. 

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân sang, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà lại có ý tưởng trang trí nhà cửa khác nhau, đầu tư rất nhiều công sức và tiền bạc. Có năm cô trưng bày đủ loại hoa, cây cảnh trước cửa chính, có năm lại treo những dải lụa đủ màu sắc lên cây mít trong vườn nhà.

Tăng Thanh Hà rất thích tự tây trang trí nhà cửa mỗi dịp tết

Cứ đến Tết, căn biệt thự của gia đình Hà Tăng lại ngập tràn màu sắc

Đàm Thu Trang - Cường Đô La

Trên trang Facebook cá nhân, doanh nhân Cường Đô La cũng bắt đầu chia sẻ về không khí trang trí nhà cửa đón năm mới kèm theo đó là những món decor nhà cửa. Bên cạnh đó, Cường Đô La còn khéo léo khoe hình ảnh bà xã Đàm Thu Trang tất bật chỉ đạo mọi người hỗ trợ, thậm chí còn tự tay làm thủ công các món đồ decor.

Tại cổng biệt thư, cô dự định sẽ buộc câu đối đỏ, treo đèn lồng đỏ lên cao. Mặc dù phần trang trí và các phụ kiện decor chưa hoàn thành nhưng cũng đủ thấy căn biệt thự của gia đình họ đã trần ngập không khí xuân sang.

 Cường Đô La chia sẻ hình ảnh bà xã Đàm Thu Trang đang tự tay làm đồ decor nhà cửa
Đàm Thu Trang tự tay làm câu đối đỏ

Không khí năm mới đã xuất hiện tại gia đình của Cường Đô La

Phòng khách trở nên lung linh với hoa và đồ deccor màu sắc

Đoàn Di Băng

Là nữ đại gia chịu chơi, Đoàn Di Băng không ngại chi tiền để trang trí nhà cửa. Cứ vào mỗi dịp lễ hội, căn biệt thự 22 tỷ của Di Băng lại khoác lên mình diện mạo mới. Tết Nguyên đán năm nay cô khiến cư dân mạng phải "mắt tròn mắt dẹt" khi mạnh tay căn biệt thự của mình vô cùng hoành tráng và lộng lẫy với màu đỏ chủ đạo.

Nữ đại gia sử dụng tông màu đỏ để trang trí

Phía bên ngoài căn biệt thự, nữ đại gia đã phủ đỏ toàn bộ bởi các phụ kiện decor quen thuộc gồm đèn lồng, quạt giấy, dây vải đỏ, hoa đông đào và nhiều câu đối. Ở ban công tầng 2, Di Băng chăng đèn Led và hoa đỏ, khiến căn biệt thự thêm phần lung linh, lộng lẫy.

Mái hiên trước của nhà được treo đèn lồng và rất nhiều cành đông đào màu đỏ rực
Câu đối ''Đón chào song long - Phúc lộc song hành'' trước dinh thự của Di Băng

Căn biệt thự ngập tràn sắc đỏ của Di Băng